Kéo mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt đẹp toàn diện

Sụp mí không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn là bệnh lý liên quan đến thị lực, gây cản trở tầm nhìn. Kéo mí mắt sẽ là giải pháp tối ưu mang lại tác động kép, cải thiện tầm nhìn và cho đôi mắt to tròn, thu hút hơn.

Kéo mí mắt là gì và có ưu điểm gì nổi bật?

Kéo mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh hình mí mắt về đúng vị trí. Hiện phương pháp này được áp dụng và cho hiệu quả cao trong các trường hợp mí mắt tiến gần sát đồng tử, ở trung tâm hoặc che phủ cả đồng tử. Thực hiện kéo mí mắt càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi phương pháp này mang lại những ưu điểm nổi trội như:

 Điều chỉnh mi mắt về đúng vị trí, cải thiện tầm nhìn và thị lực mắt hiệu quả.

 Khi mí mắt bị sụp, đôi mắt sẽ trông mất cân đối, lờ đờ thiếu sức sống. Kéo mí mắt sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng này.

 Kéo mí mắt thực chất chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không gây đau nhiều, rất an toàn và tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Kéo mí mắt là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp sụp mí gây mất thẩm mỹ

Các phương pháp kéo mí mắt phổ biến hiện nay

Hiện có đa dạng các phương pháp kéo, nâng mí mắt được áp dụng nhằm cải thiện khuyết điểm này ở từng trường hợp cụ thể. Các phương pháp này sẽ được thực hiện với đường rạch nhỏ ở mí mắt và các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám, chỉ định và thực hiện với kỹ thuật phù hợp nhất.

Cắt mí mắt bị sụp: Áp dụng khi mi mắt bị sụp do tích tụ mỡ thừa, da chùng nhiều. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách loại bỏ mỡ thừa, da thừa mí mắt, điều chỉnh mi về đúng vị trí, đồng thời tạo hình nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút.

Thu ngắn cơ nâng mi: Đây là phương pháp được áp dụng khi chức năng của cơ nâng mi vẫn đảm bảo, sụp mí do mắt sa trễ, bị chùng xuống nhiều. Khi này, sau khi cơ nang mi được cắt và thu ngắn lại theo tỉ lệ thích hợp, khuyết điểm mí mắt cũng sẽ được cải thiện hiệu quả.

Treo mi bằng chỉ hoặc cân cơ: Phương pháp này sẽ được áp dụng trong trường hợp khi bị sụp mí nặng hoặc cơ nâng mi đã bị liệt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chỉ không tiêu hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày, cho hiệu quả cao nhất khi thực hiện.

Kéo mí mắt nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ kéo mí mắt uy tín hàng đầu được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ áp dụng đa dạng các phương pháp, khắc phục hiệu quả khuyết điểm sụp mí ở nhiều mức độ khác nhau mà địa chỉ này còn đáp ứng nhiều yếu tố khác và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng 5 sao với hệ thống phòng ốc đạt chuẩn, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến.

Kéo mí mắt được thực hiện với bác sĩ giỏi và trong điều kiện đảm bảo vô trùng hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ đã được cấp phép hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về thẩm mỹ mắt sẽ tiến hành thăm khám, chỉ định phương pháp và trực tiếp thực hiện, đảm bảo về kết quả nhận được. Hơn nữa, địa chỉ này cũng đặc biệt chú trọng trong vô trùng, khi trang bị máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng thường gặp ở một số địa chỉ nhỏ khác.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn chung của nhiều người và trên thực tế đã mang lại kết quả cao với đôi mắt to hơn, cải thiện tầm nhìn tốt. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện kéo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện kéo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện kéo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ kéo mí mắt chữa sụp mí do nhiều nguyên nhân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899