Kéo dài đầu mũi ngắn có cho hiệu quả dài lâu không?

Kéo dài đầu mũi ngắn là mong muốn chung của nhiều người bởi khuyết điểm mũi ngắn, hếch làm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ gương mặt. Vậy liệu kéo dài đầu mũi có cho hiệu quả lâu dài như mong đợi không? Hãy cùng các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Mũi như thế nào là ngắn?

Mũi ngắn là tình trạng chiếc mũi thấp và thụt vào trong so với đường thẳng kéo dài từ trán đến cằm. Thông thường, khuyết điểm này có thể xác định rõ ở góc nhìn nghiêng. Tuy nhiên, để chính xác nhất thì bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc theo 2 cách sau:

  • Tiến hành đo từ cung mày đến đáy mũi, chiều dài mũi lý tưởng sẽ bằng 0,67 chiều dài của phần giữa mặt.
  • Tiến hành đo từ điểm giữa môi trên, môi dưới đến điểm giữa phần cằm thấp nhất, chiều dài mũi được cho là lý tưởng khi bằng chiều dọc của cằm.

Mũi ngắn là khuyết điểm có thể xác định khá dễ thông qua nét nhìn nghiêng

Do nằm ở trung tâm khuôn mặt nên mũi ngắn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, làm mất đi những đường nét hài hòa vốn có. Chính vì vậy mà kéo dài đầu mũi ngắn để khắc phục khuyết điểm này là mong muốn chung của nhiều người.

Kéo dài đầu mũi ngắn có cho hiệu quả dài lâu không?

Hiện nay, khuyết điểm đầu mũi ngắn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và an toàn bằng phẫu thuật thẩm mỹ, kết hợp sử dụng chất liệu sụn tự thân và nhân tạo. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang mũi, tạo khoảng trống để đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, giúp mũi dài hơn, sau đó, sụn vành tai sẽ được sử đụng để bao bọc đầu mũi, cho dáng mũi thẳng nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại tự nhiên.

Không chỉ cải thiện khuyết điểm, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, kéo dài đầu mũi còn được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi đảm bảo các ưu điểm sau:

  • Cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi dài hơn, đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với các đường nét chung. Thẩm mỹ khuôn mặt cũng nhờ vậy mà được cải thiện đáng kể.
  • Sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo đã qua xử lý, có tính tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả an toàn, không gây kích ứng, không lo các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ như: Mũi bị bóng đỏ, lộ sống, mũi, lệch méo…
  • Phẫu thuật được thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại sao nên thực hiện kéo dài đầu mũi ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Kéo dài đầu mũi ngắn là phẫu thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, áp dụng đúng kỹ thuật và nhiều yếu tố khác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao và trên thực tế, đã mang lại kết quả thẩm mỹ mũi hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

 Trực tiếp thăm khám, xác định khuyết điểm mũi, tư vấn và giải thích về phương pháp, tiến hành kéo dài đầu mũi ngắn là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mũi và khuôn mặt. Sự am hiểu và tay nghề cao của các bác sĩ tại đây sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi.

Khách hàng được xem trước kết quả kéo dài đầu mũi với công nghệ Vectra 3D hiện đại

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ trực tiếp được xem hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể cùng với bác sĩ lựa chọn hình dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng chất liệu sụn mũi được chứng nhận về chất lượng, độ bền. Hơn nữa toàn bộ quá trình phẫu thuật còn được thực hiện theo quy trình khép kín nên đảm bảo hiệu quả và an toàn cao, không lo biến chứng.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng kéo dài đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều người tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để kéo dài đầu mũi và có được kết quả hài lòng, sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Hình ảnh khách hàng thực hiện kéo dài đầu mũi thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện kéo dài đầu mũi thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện kéo dài đầu mũi thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phẫu thuật giúp kéo dài đầu mũi ngắn. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ kiểm tra và cho tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899