Hút mỡ sau sinh có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi sinh cháu thứ hai đến nay đã được 6 tháng mà vẫn không thể lấy lại được vóc dáng, nhất là vòng eo, trong khi đó, cháu đầu thì khoảng 3 tháng là đã lấy lại vóc dáng được rồi. Tôi thực sự rất lo lắng bởi công việc của tôi có yêu cầu rất cao về ngoại hình. Tôi định sẽ thực hiện hút mỡ bụng sau sinh nhưng lo lắng vì không biết hút mỡ sau sinh có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Ngân, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ sau sinh có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ sau sinh

Hút mỡ sau sinh là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mỡ bụng, nhất là mỡ bụng sau sinh rất khó loại bỏ, dù là áp dụng chế độ ăn uống và tập thể thao hợp lý. Mỡ thừa tích tụ ngoài việc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác như: bệnh máu nhiễm mỡ, bệnh xơ gan, bệnh đau khớp….

Với kỹ thuật hút mỡ bụng sau sinh hiện đại như hiện nay, mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể, mang lại vòng eo thon gọn và đẹp lâu dài như mong muốn. Tuy nhiên, liệu hút mỡ sau sinh có nguy hiểm không?

Hút mỡ sau sinh

Hút mỡ bụng sau sinh là dịch vụ khá được ưa chuộng hiện nay.

Hút mỡ sau sinh có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng sau sinh có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này. Theo NCS. ThS. BS. Nguyễn Hữu Nam, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, bạn phải thực hiện hút mỡ tại địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố sau:

– Phẫu thuật hút mỡ sau sinh phải được thực hiện ở bệnh viện có chuyên môn và chức năng, bên cạnh đó, bệnh viện đó phải được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế, đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng khi thực hiện.

– Thực hiện hút mỡ sau sinh là đội ngũ bác sĩ giỏi và có tay nghề chuyên môn cao. Bạn cũng nên tìm hiểu về lý lịch và quá trình công tác của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Bệnh viện thực hiện hút mỡ sau sinh phải trang bị tối thiểu: máy hút mỡ công nghệ hiện đại MicroAir Pal, phòng khám vô trùng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và cũng sẽ là địa chỉ giúp bạn có ca phẫu thuật hút mỡ sau sinh thẩm mỹ cao và uy tín hàng đầu.

Hút mỡ sau sinh

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899