Hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm hại nhất. Tình trạng da chùng cũng như mỡ dưới da có thể bị gây ra bởi cả 2 nguyên nhân là tuổi tác và cân nặng. Đặc biệt, lại không có bài tập cằm cho các bạn cải thiện vì không có cơ bắp để tập luyện theo các hàm dưới. Chế độ ăn uống và tập thể dục thường cũng không giúp đỡ được.

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp tối ưu giúp loại bỏ tình trạng cằm đôi do lượng mỡ tích tụ nhiều, đem đến cho chị em một khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, thanh thoát, xinh xắn hơn. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hút mỡ nọng cằm được thực hiện an toàn, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng công nghệ hút mỡ Microair Pal tân tiến, phòng phẫu thuật được thiết kế và trang bị đầy đủ phương tiện máy móc hiện đại. Thời gian thực hiện hút mỡ nọng cằm từ khoảng từ 60 đến 90 phút. Sau khi hút mỡ nọng cằm bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại phòng hồi sức khoảng 2 giờ là có thể ra về.

Quy trình hút mỡ nọng cằm:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và hướng dẫn khách hàng những điều cần lưu ý trước và sau khi hút mỡ nọng cằm để có thể đạt được kết quả tối ưu.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe. Sau khi trải qua bước 1, khách hàng sẽ được hướng dẫn đi làm siêu âm, xét nghiệm, đo điện tim, huyết áp… Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đánh giá xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện hút mỡ nọng cằm hay không.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê (hoặc gây mê) trước khi tiến hành phẫu thuật hút mỡ nọng cằm.
  • Bước 4: Bác sĩ sử dụng máy MicroAire Pal để thực hiện hút mỡ nọng cằm. Sử dụng máy MicroAire Pal là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Vì nó có thể loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa một cách an toàn và nhanh chóng mà không gây ra các tình trạng thường gặp ở các phương pháp hút mỡ cũ như bỏ sót tế bào chết, gây bầm tím, ảnh hưởng tới các mạch máu xung quanh…

Sau phẫu thuật hút mỡ nọng cằm:

  • Vết phẫu thuật sẽ bị bầm tím, phù nề. Và sẽ giảm sau hai tuần.
  • Thanh nẹp cằm được dùng để điều chỉnh, cố định vết phẫu thuật.
  • Khách hàng vẫn có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày. Và có thể trở lại làm việc bình thường từ sau 24 đến 48 giờ đồng hồ.
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899