Hút mỡ môi có được không và làm sao để sở hữu đôi môi đẹp?

Trong trường hợp môi dày, to, thô trông mất thẩm mỹ thì hút mỡ môi cho thon gọn có được không là băn khoăn chung của nhiều người. Cùng tìm lời giải đáp cụ thể cho vấn đề này cũng như phương pháp để có được bờ môi thanh mảnh, thu hút như mong đợi nhé!

Hút mỡ môi có được không?

Hút mỡ là một trong những giải pháp tiên tiến được ứng dụng nhiều trong thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa, trả lại vẻ ngoài thon gọn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà nhiều người băn khoăn không biết liệu hút mỡ môi có áp dụng được không trong trường hợp môi dày, to trông mất cân đối.

Hút mỡ môi có được không và làm sao để sở hữu đôi môi đẹp?

Theo các chuyên gia, môi được cấu thành bởi các sợi cơ rải rác có tính đàn hồi cao và có nhiều dây thần kinh cảm giác. Do có cấu tạo đặc biệt, không có mỡ nên dù môi trông dày, to cũng không thể áp dụng phương pháp hút mỡ để cải thiện thẩm mỹ. Trong trường hợp muốn khắc phục khuyết điểm, phẫu thuật thu mỏng môi sẽ là giải pháp tối ưu nhất, cho kết quả cao, nhanh chóng, an toàn và không lo biến chứng.

Làm mỏng môi đẹp tự nhiên và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm mỏng môi mà tiểu phẫu mà sau khi gây tê vùng môi, bác sĩ sẽ đo đạc và xác định vị trí cần cắt bỏ để tạo hình trước, đảm bảo kết quả thẩm mỹ nhận được. Tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ ở giữa niêm mạc môi khô và ướt, loại bỏ và thu hẹp diện tích môi sao cho cân xứng, thẩm mỹ nhất, sau đó hoàn tất với chỉ khâu thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ làm mỏng môi với kỹ thuật trên, đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm mỏng môi được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống phòng ốc khang trang, khuôn viên rộng rãi, khu nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trong. Khi thực hiện làm mỏng dày tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích này và được phục vụ chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, tận tâm.

Tay nghề bác sĩ cũng là một trong những yếu tố rất được chú trọng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cải thiện hiệu quả tình trạng môi dày, xấu, đảm bảo mang lại cho khách hàng đôi môi đẹp cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Trực tiếp thăm khám, giải đáp thắc mắc hút mỡ môi có được không, giải thích về phương pháp nên sử dụng và tiến hành tiểu phẫu là các bác sĩ giỏi, tay nghề khéo lóe và tỉ mỉ, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca tiểu phẫu tương tự trước đó.

Thực hiện thẩm mỹ làm mỏng môi dày là các bác sĩ giỏi, tay nghề cao

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ môi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn, đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế và nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi môi đẹp dài lâu mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá làm mỏng môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo cao về hệ thống máy móc hỗ trợ, áp dụng kỹ thuật mới, trực tiếp thực hiện là bác sĩ giỏi mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện làm mỏng môi dày với mức chi phí hợp lý, được công khai và niêm yết rõ ràng, giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc hút mỡ môi có được không, hy vọng những thông tin này bổ ích trong trường hợp của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899