Hút mỡ giá bao nhiêu là hợp lý? – Bảng giá chuẩn nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ hút mỡ uy tín, chất lượng, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong cũng như ngoài nước. Vậy, hiện nay hút mỡ giá bao nhiêu thì hợp lý?

1. Hút mỡ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hút mỡ giá bao nhiêu phải căn cứ vào nhiều vấn đề, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ hút mỡ mà bạn lựa chọn ở đâu, chất lượng và uy tín như thế nào. Nguyên nhân là bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có một mức giá hút mỡ khác, sự chênh lệch này xuất phát từ sự khác biệt về sự uy tín của bệnh viện thẩm mỹ, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ hút mỡ có làm hài lòng bệnh nhân hay không…

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về vấn đề út mỡ giá bao nhiêu là hợp lý?

Để biết được hút mỡ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá đã niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ hút mỡ:

GIÁ HÚT MỠ

HOẶC GỌI: 19001047

Theo bảng giá trên đây bạn có thể nắm được chi phí hút mỡ giá bao nhiêu hiện nay. Giá hút mỡ tuỳ thuộc vào ao tùy thuộc vào vị trí cần loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, phương pháp thực hiện, lượng mỡ thừa phải hút…

– Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 2 phương pháp hút mỡ là công nghệ MIRCOAIRE PAL và công nghệ RF TRILIPO MED, mỗi một công nghệ hút mỡ sẽ có mức giá riêng,  hút mỡ với công nghệ MIRCOAIRE PAL có giá cao hơn so với công nghệ RF TRILIPO MED:

  • Hút mỡ với công nghệ RF TRILIPO MED: Sự kết hợp giữa sóng radio TriLipo (RF) và chức năng kích hoạt lớp cơ nâng lên liên tục TriLipo (DMA) sẽ giúp phân hủy mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu và sau đó đào thải ra ngoài, nhờ vậy mà vừa giúp mỡ được loại bỏ vừa làm săn chắc da thức thì mà không cần đụng chạm dao kéo. Công nghệ này còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp da tái tạo mới và tươi trẻ hơn.
  • Hút mỡ với công nghệ MIRCOAIRE PAL: Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến dựa trên hệ số xung động cao tầng. Thông qua xung động cao lắc đều sẽ phát tan khối mỡ và đào thải chúng ra ngoài. Hút mỡ với công nghệ này mang lại hiệu quả cao, không gây lồi lõm, ít sưng bầm. Tần số xung động có thể điều chỉnh được để phù hợp với tình trạng mỡ nhiều hay ít của bệnh nhân.

– Vị trí hút mỡ cũng ảnh hưởng đến giá hút mỡ bao nhiêu tiền: Các vị trí bụng, đùi thường tập trung nhiều mỡ nên mức giá hút mỡ thường cao hơn so với các vị trí khác như: nọng cằm, đầu gối, bắp tay bắp chân…

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ hút mỡ uy tín và an toàn 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiên phong hợp tác cùng các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới, ứng dụng và cập nhật thành công hàng loạt dịch vụ tiên tiến bật nhất, trong đó không thể không nhắc đến những kỹ thuật hút mỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 Môi trường phòng phẫu thuật đáp ứng điều tiêu chuẩn vô trùng khép kín, dụng cụ y khoa được hấp vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo, an toàn cho người dùng, vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm.

 Tại bệnh viện, khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ còn được kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi tiến hành nhằm hạn chế xảy ra các biến chứng đáng tiếc, giúp hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao. Đặc biệt, bạn sẽ không hề có cảm giác đau bởi được gây trước khi hút mỡ.

 Thực hiện hút mỡ theo một quy trình khoa học, chuẩn của Bộ Y tế, với các bước chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay là MIRCOAIRE PAL và RF TRILIPO MED. Đây là hai phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật, an toàn cho người dùng, không gây biến chứng.

 Đội ngũ bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút mỡ thẩm mỹ, chuyên môn vững vàng, tận tâm và chu đáo.

 Trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giúp mang đến kết quả nhanh chóng, hiệu quả, an toàn tối đa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến vấn đề hút mỡ giá bao nhiêu và tính an toàn của phương pháp này. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899