Hút mỡ có dài lâu không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện hút mỡ vì sau khi sinh bé thứ hai, không làm sao trở về vóc dáng như trước. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết là hút mỡ có dài lâu không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Hân, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mỹ Hân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ có dài lâu không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ có dài lâu không?

Hút mỡ là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi là phương pháp tối ưu nhất giúp mau chóng lấy lại vòng eo thon gọn như mong muốn. Ở kỹ thuật này, thiết bị với các bước sóng phù hợp sẽ đánh tan mỡ, hóa lỏng, sau đó, lượng mỡ này được hút ra ngoài bằng các đầu hút thông minh. Mang lại nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh, không tốn nhiều thời gian như tập thể dục hay áp dụng chế độ ăn uống phù hợp, an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả cao, tuy nhiên, khá nhiều người vẫn phân vân không biết hút mỡ có dài lâu không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ áp dụng công nghệ hút mỡ với máy MicroAir Pal hiện đại, mỡ thừa sẽ được loại bỏ hiệu quả, không bỏ sót cả ở những vùng khó nhất. Hơn nữa, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, thậm chí là dài lâu nếu có chế độ chăm sóc đúng cách. Như vậy, hút mỡ có dài lâu không là phụ thuộc vào kỹ thuật và địa chỉ thực hiện cũng như chế độ giữ dáng mà bạn áp dụng sau phẫu thuật.

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề hút mỡ có dài lâu không, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng điều quan trọng nhất là phải lựa chọn thực hiện hút mỡ tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, như vậy mới chắc chắn có được thẩm mỹ cao và đảm bảo các yếu tố khác sau khi thực hiện. Địa chỉ hút mỡ được lựa chọn ngoài đảm bảo đầy đủ chức năng còn phải đảm bảo về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, chế độ chăm sóc và các yếu tố khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu giàu kinh nghiệm

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao sau khi hút mỡ cũng như không phải lo lắng hút mỡ có dài lâu không bởi sau phẫu thuật, bạn có được hướng dẫn chu đáo cách duy trì vóc dáng cơ thể, sở hữu thân hình hoàn hảo lâu dài.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899