Hút mỡ có hiệu quả không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em bị thừa cân từ nhỏ, đã thực hiện đủ mọi biện pháp giảm cân nhưng không mang lại kết quả như mong đợi. Không biết hút mỡ có hiệu quả không bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Minh Hùng, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Minh Hùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ có hiệu quả không?

Lượng mỡ dư thừa trong cơ thể không những là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh nguy hiểm mà còn làm mất thẩm mỹ và khiến cho nhiều chị em có cảm giác nặng nề, khó chịu. Thẩm mỹ hút mỡ mặt thừa sẽ là phương pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và cân đối hơn. Tuy nhiên, liệu hút mỡ có hiệu quả không trong mọi trường hợp?

Hút mỡ có hiệu quả không phụ thuộc khá nhiều vào hình dáng ban đầu và “dáng mỡ” của bạn. Phương pháp này không thể giúp đỡ với bệnh béo phì, chất béo trong ổ bụng hoặc da lỏng dư thừa, bệnh nhân lớn tuổi thường có tính đàn hồi của da giảm sút và do đó không thể nhận được một kết quả tối ưu. Hút mỡ hiện được chỉ định thực hiện khi khách hàng thừa cân vừa phải và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, thể chất tốt và không gặp các bệnh lý ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Hút mỡ có hiệu quả không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Ở phụ nữ, các khu vực hút mỡ thường là vùng bụng, hông, đùi, đầu gối bên trong và đôi khi cánh tay và lưng. Ở nam giới, các khu vực thường là vùng bụng, hai bên sườn và ngực. Các khu vực khác của cơ thể là bình thường, hoặc ít nhất là như bình thường như cách bạn có thể nhận được chúng. Hút mỡ có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Nhiều bệnh nhân muốn hút mỡ lưng và kết thúc với sự không hài lòng rằng họ không nhìn thấy những thay đổi lớn hơn. Nguyên nhân là do da ở mặt sau là rất dày và lỏng lẻo và da dày thường bị nhầm lẫn với các chất béo dư thừa. Vì vậy, hút mỡ có hiệu quả không còn phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, bởi chị có như vậy, bạn mới có được tư vấn chính xác nhất cũng như kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Hơn nữa, hút mỡ bụng cũng là ca phẫu thuật có vùng xâm lấn khá rộng nên phải thực hiện tại đúng bệnh viện thẩm mỹ có trình độ tay nghề của bác sĩ cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất tốt mới đảm bảo an toàn. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có kết quả như mong muốn mà không phải quá lo ngại hút mỡ có hiệu quả không.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hút mỡ MicroAir Pal giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất là cho thẩm mỹ và hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899