Hút mỡ có hại cho sức khỏe không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định thực hiện hút mỡ vì sau khi sinh, bụng tôi tích tụ khá nhiều mỡ, ở tay chân cũng có. Tuy nhiên, tôi còn phân vân vì lo ngại không biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Liên, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ có hại cho sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

Hút mỡ là kỹ thuật giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả, mang lại thân hình cân đối và thu hút hơn, cải thiện bệnh lý do tình trạng thừa cân gây ra và mang lại sự tự tin, xinh đẹp cho chị em. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người lo ngại hút mỡ toàn thân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy phân vân không dám làm đẹp bằng phương pháp này. Vậy hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

Hút mỡ bằng công nghệ MicroAir Pal tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không có gì nguy hại đến sức khỏe của bạn, hơn nữa còn giúp khách hàng tự tin hơn và tránh được các bệnh lý do thừa cân gây ra. Công nghệ này đã được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ và được ứng dụng hút mỡ đạt hiệu quả cao, thực hiện hút mỡ nhanh chóng và an toàn. Quy trình hút mỡ bằng MicroAir Pal cũng được tiến hành dựa theo các tiêu chuẩn: an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Bên cạnh sự an toàn đó, điều trị một lần duy nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng là những điều lợi mà phương pháp hút mỡ hiện đại trên mang lại. Ngoài ra, nó còn hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị, không cần tập luyện hay chế độ ăn kiêng khắt khe.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Hút mỡ bằng công nghệ MicroAir Pal tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Loại bỏ 95% lượng mỡ thừa. Mỡ không tích tụ trở lại chỉ với một lần điều trị duy nhất.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Sau hút mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

– Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

– Nhanh chóng lấy lại đôi chân thon gọn, bắp tay nhỏ, cân đối với cơ thể.

Như vậy, khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ MicroAirpal, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất và không phải quá lo lắng hút mỡ có hại cho sức khỏe không nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899