Hút mỡ cavi lipo là gì và có thực sự tốt không?

Hút mỡ cavi lipo là một trong những giải pháp làm đẹp được nhắc đến nhiều hiện nay. Tuy nhiên, liệu kỹ thuật này có tốt và an toàn như quảng cáo không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết sau để căn cứ lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ cho phù hợp nhé!

Hút mỡ cavi lipo là gì và có tốt không?

Hút mỡ cavi lipo là kỹ thuật giảm mỡ không phẫu thuật, không phải cắt rạch hay bóc tách nên không để lại sẹo. Với phương pháp này, sóng siêu âm với tần số lên đến 25 KHz sẽ được ứng dụng để làm hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài với hiệu ứng tạo bong bóng chân không.

Hút mỡ cavi lipo không phải là giải pháp tối ưu trong mọi trường hợp muốn loại bỏ mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể

Tuy được quảng cáo khá nhiều hiện nay nhưng theo các chuyên gia, hút mỡ cavi lipo cũng không phải là phương pháp tối ưu nhất. Trong nhiều trường hợp, phương pháp này cũng không cho hiệu quả cao nếu mỡ tích tụ nhiều ở những khu vực khó tiếp cận. Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và so sánh thêm với các kỹ thuật hút mỡ khác để lựa chọn đúng phương pháp phù hợp trong trường hợp của mình, cho hiệu quả loại bỏ mỡ nhanh chóng và an toàn.

Hút mỡ Laser và phẫu thuật hút mỡ đang là những giải pháp loại bỏ mỡ thừa được đánh giá cao, nhanh chóng mang lại vóc dáng thon gọn hơn và nhất là bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh lý liên quan.

Hút mỡ hiệu quả và an toàn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng cả 2 kỹ thuật hút mỡ phổ biến và được đánh giá cao hiện nay là hút mỡ không phẫu thuật với công nghệ Laser và phẫu thuật hút mỡ bụng. Và dù là lựa chọn thực hiện dịch vụ nào thì khách hàng cũng có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ mang lại, tính an toàn cũng được đảm bảo ở mức cao và không lo biến chứng ảnh hưởng xấu hết sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng đa dạng các phương pháp hút mỡ công nghệ mới, mang lại kết quả cao

 Khi có nhu cầu hút mỡ, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa, am hiểu về dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám và phân tích, dựa vào từng trường hợp cụ thể tư vấn phương pháp phù hợp. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật hút mỡ với các bác sĩ giỏi, được cấp chứng chỉ hành nghề cũng diễn ra nhanh chóng, nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn.

 Bên cạnh việc đảm bảo về chuyên môn bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng cao về cơ sở hạ tầng và máy móc hỗ trợ. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống phòng ốc khang trang, khuôn viên rộng rãi và ứng dụng công nghệ mới trong từng dịch vụ hút mỡ được lựa chọn.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng về quy trình hút mỡ và yếu tố vô trùng. Hút mỡ sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn như quy định của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng nhờ hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại kết quả hút mỡ hài lòng cho số đông khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, hút mỡ cavi lipo không phải là giải pháp tối ưu nhất. Nếu muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899