Hút mỡ bụng có hại không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Sau khi sinh, mỡ bụng tôi khá nhiều, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng mà không biết hút mỡ bụng có hại không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Mai Phương, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mai Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng có hại không không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ bụng có hại không?

Tình trạng mỡ tích tụ ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nếu không kiểm soát, sẽ gây ra các bệnh lý nghiêm trọng. Mang lại ưu điểm khi cho thẩm mỹ cao sau một lần thực hiện, tuy nhiên, khá nhiều phân vân không dám thực hiện dịch vụ này bởi lo lắng không biết hút mỡ bụng có hại không?

So với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, hút mỡ được đánh giá là phức tạp hơn bởi có phẫu trường khá rộng. Tuy nhiên, kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay rất phát triển, đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng khi làm đẹp nên bạn không cần quá lo lắng hút mỡ có hại không nữa. Lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp bạn có ca phẫu thuật mang lại kết quả cao như mong muốn.

Hút mỡ bụng có hại không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện hút mỡ bụng bằng máy MicroAirpal hiện đại, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng sau khi thực hiện. Công nghệ này có ưu điểm là hóa lỏng mỡ nhẹ nhàng bằng xung điện, hút ra ngoài bằng các đầu hút thông minh, không bỏ sót mỡ và hạn chế xâm lấn, nhờ vậy không cần phải quá lo lắng hút mỡ bụng có hại không. Sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vùng được hút mỡ cũng sẽ mịn màng chứ không có tình trạng lồi lõm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Ngoài dịch vụ hút mỡ bụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như: nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ mắt… Và dù là thực hiện dịch vụ nào thì bạn cũng chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao khi lựa chọn chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899