Hút mỡ bụng có đau không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Sau khi sinh cháu thứ 2, bụng tôi tích tụ khá nhiều mỡ và không làm sao quay lại số đo ban đầu. Tôi định là sẽ thực hiện hút mỡ bụng nhưng còn đang phân vân không biết hút mỡ bụng có đau không. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thái Bình, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thái Bình, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ bụng có đau không?

Tích tụ nhiều mỡ ở vùng bụng không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà về lâu dài, còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra các bệnh lý nguy hiểm. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn hút mỡ bụng như một giải pháp tối ưu giúp trả lại vòng eo thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác dụng lựa giúp hóa lỏng mỡ thừa, sau đó hút ra ngoài bằng các đầu hút thông minh. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên an toàn và cho thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không biết hút mỡ bụng có đau không khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này.

Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng có đau không? Công nghệ hút mỡ mới hiện nay đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh hơn, hạn chế xâm lấn, giảm thương tổn, nhờ vậy hạn chế đau.

Theo các chuyên gia, hút mỡ bụng công nghệ hiện đại đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện, hạn chế xâm lấn, hạn chế đau nhờ các yếu tố sau:

– Áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại với các đầu hút thông minh. Quá trình hóa lỏng mỡ chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da, không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng nên không gây chảy máu, tránh thương tổn. Việc đưa mỡ ra ngoài được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác nên hạn chế đau hơn so với kỹ thuật cũ.

– Đường rạch mổ nhỏ, ít đau, không để lại sẹo.

– Khách hàng được bôi gây tê, sau đó tiêm gây mê trong suốt thời gian thực hiện hút mỡ bụng nên sẽ không cảm thấy đau.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được cho uống thuốc giảm đau, kháng viêm, vì vậy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Như vậy, hút mỡ bụng công nghệ hiện đại ngoài mang lại thẩm mỹ cao còn hạn chế đau tối đa, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn thực hiện mà không phải quá lo lắng hút mỡ bụng có đau không nữa. Tuy nhiên, để đảm bảo có được kết quả như mong muốn, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được những ưu điểm trên và nhất là tránh các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Là bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng. Những trung tâm nhỏ, không uy tín sẽ không đảm bảo cho bạn, nhất là khi hút mỡ là phẫu thuật phức tạp.

– Đảm bảo về tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

– Áp dụng công nghệ mới, hút mỡ dưới sự hỗ trợ của máy nội soi.

– Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vô trùng phòng phẫu thuật và dụng cụ thực hiện.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ bụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao sau phẫu thuật, không phải lo ngại hút mỡ bụng có đau không. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện hút mỡ với công nghệ MicroAir Pal, hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài bởi các đầu hút thông minh. Với hệ thống đầu hút này, mỡ sẽ được loại bỏ cả ở những vùng khó nhất, cho thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn hạn chế xâm lấn, giảm thương tổn, nhờ vậy giảm đau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, gợi cảm một cách nhanh chóng, hạn chế tổn thương tối đa nhất. Chúng tôi còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như: nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí, gọt mặt, độn cằm…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899