Hút mỡ bụng căng da công nghệ mới

Hút mỡ bụng căng da là giải pháp thẩm mỹ kép được đánh giá cao bởi vừa loại bỏ mỡ thừa, vừa cải thiện da ở khu vực này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn hút mỡ bụng căng da an toàn.

Ai Nên Thực Hiện Hút Mỡ Bụng Căng Da?

Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng này thì phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Hiện hút mỡ bụng căng da được ứng dụng thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Trường hợp khách hàng có nhiều mỡ thừa tích tụ ở phần bụng do nhiều nguyên nhân.

 Mỡ thừa vùng bụng tích tụ nhiều thành các ngấn mỡ, da bụng chùng nhão, chảy xệ.

 Đã thử nhiều phương pháp khác nhưng không cải thiện được tình trạng mỡ bụng.

 Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn sở hữu phần bụng thon gọn, da căng và mịn màng.

Hút mỡ bụng căng da được ứng dụng trong trường hợp vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa, da bị chùng nhão…

Ưu Điểm Của Phương Pháp Hút Mỡ Bụng Căng Da

Hiện hút mỡ bụng căng da là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn và được ứng dụng ngày càng phổ biến tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Loại bỏ mỡ bụng hiệu quả, cho thẩm mỹ cao

Với hút mỡ bụng công nghệ mới, lượng mỡ tích tụ ở khu vực này sẽ được loại bỏ hiệu quả, nhanh chóng mang lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Đặc biệt là sau phẫu thuật thì bác sĩ sẽ tiến hành căng da, nhờ vậy mà không có tình trạng gồ ghề, chảy xệ như ở một số địa chỉ khác.

Cải thiện tâm lý, bảo vệ sức khỏe khách hàng

Hút mỡ bụng căng da công nghệ mới không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn mang lại ý nghĩa trong chăm sóc sức khỏe

Mỡ tích tụ ở bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe. Loại bỏ mỡ bụng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn, tránh khỏi các bệnh lý nguy hiểm, hơn nữa còn giúp khách hàng tự tin hơn về hình thể của mình, từ đó gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Thực hiện an toàn, không lo sẹo, không lo biến chứng

Hút mỡ bụng căng da công nghệ mới được thực hiện nhanh chóng hơn so với kỹ thuật truyền thống. Hơn nữa, bác sĩ sẽ tính toán vị trí hút mỡ, căng da cụ thể, hạn chế phạm vi xâm lấn nên rất an toàn, nhất là không phải lo lắng về sẹo sau khi thực hiện.

 

Quy Trình Hút Mỡ Bụng Căng Da Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện hút mỡ bụng căng da theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng:

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng mỡ bụng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định cụ thể tình trạng mỡ bụng mà khách hàng đang gặp phải, mức độ chùng nhão của da. Tùy vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc để chắc chắn là khách hàng nắm rõ về dịch vụ trước khi thực hiện.

Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mỡ bụng cụ thể của khách hàng

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật hút mỡ bụng và căng da

Để đảm bảo hút mỡ bụng căng da đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ xác định trước vị trí hút mỡ và đo vẽ cẩn thận.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe 

Với phẫu thuật hút mỡ bụng căng da, kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc nhằm đảm bảo tính an toàn. Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm như: Thử máu, thử nước tiểu, thử phản ứng thuốc, đo điện tim, đo huyết áp…

Kiểm tra sức khỏe là bước quan trọng trước khi phẫu thuật hút mỡ căng da

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng

Khách hàng sẽ được gây mê chuẩn bị cho phẫu thuật hút mỡ bụng. Phẫu thuật hút mỡ bụng căng da được thực hiện với đường rạch nhỏ ở vị trí che giấu sẹo tốt, bác sĩ tiến hành bóc tách và loại bỏ mỡ thừa tích tụ dưới da, đồng thời kết hợp căng vùng da bụng bị chảy xệ, chùng nhão để mang lại hiệu quả cao nhất.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại và trong phòng mổ đạt chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt.

Phẫu thuật hút mỡ căng da bụng được tiến hành cẩn thận trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật hút mỡ bụng căng da, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi quá trình hồi phục. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề khi ăn uống, vệ sinh vết thương để nhanh chóng có được vùng bụng thon thả.

Khách hàng được nghỉ ngơi, hồi phục tại phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Để Hút Mỡ Bụng Căng Da?

Hiện có khá nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng căng da nhưng nếu muốn có vùng bụng thon thả, săn chắc dài lâu và an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Địa chỉ này đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà không phải nơi nào cũng có được trong dịch vụ hút mỡ, trên thực tế đã mang lại kết quả hài lòng cho hàng ngàn người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo chuẩn bệnh viện quốc tế và đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng căng da. Những yếu tố này sẽ đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây.

Phẫu thuật hút mỡ bụng căng da được thực hiện với bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và thực hiện hút mỡ bụng căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng, không chỉ được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ mà còn thường xuyên thăm gia các khóa tu nghiệp, hội thao để nâng cao tay nghề.

 Phẫu thuật hút mỡ bụng căng da còn được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn, trang bị máy móc hỗ trợ mới nhất. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng khi trang bị máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ giúp tránh nhiễm trùng, lây lan chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Hút Mỡ Bụng Căng Da Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại kết quả hút mỡ bụng căng da làm hài lòng số đông khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh trực quan thực tế mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định thẩm  mỹ.

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bụng căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bụng căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bảng Giá Hút Mỡ Bụng Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tuy phụ thuộc nhiều vào tình trạng mỡ thừa mà khách hàng đang gặp phải nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn tính toán hợp lý nhằm và áp dụng dịch vụ này với chi phí phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ mang lại. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, chia sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng.

GIÁ HÚT MỠ

HOẶC GỌI: 19001047

Hút mỡ bụng căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu quan tâm đến dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899