Hoàn thiện nhan sắc nhờ bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật

Bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Phương pháp này được đánh giá cao bởi mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, to hơn, thu hút hơn và rất an toàn.

Nhấn mí, bấm mí Hàn Quốc được chỉ định trong các trường hợp khuyết điểm mắt như: mắt một mí, mắt mí lận, mí mắt không đều… Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ xác định nếp gấp mí mắt, dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Mí mắt mới sẽ được hình thành sẽ đẹp rất tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Sở dĩ bấm mí, nhấn mí trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng khi muốn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt là vì thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ đẹp đôi mắt cũng như thần thái của khuôn mặt. Khác với cắt mí mắt, nhấn mí, bấm mí không thực hiện rạch mổ nên hạn chế xâm lấn tối đa cũng như không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạt mắt, đảm bảo các chức năng bình thường của đôi mắt.

Tuy tiểu phẫu nhấn mí, bấm mí khá đơn giản nhưng để cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, không sưng bầm, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại công việc ngay sau thực hiện thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàn quốc sẽ là địa chỉ bấm mí mắt đẹp giúp bạn có kết quả nhấn mí, bấm mí cao nhất, tạo điểm nhấn và hoàn thiện nét đẹp khuôn mặt

–    Không sưng bầm, không lộ vết bấm mí, nhấn mí ngay sau khi thực hiện: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng để thực hiện bấm mí, nhấn mí nên hầu như không nhìn thấy vết bấm sau tiểu phẫu, nhờ đó mà mí mắt mới được tạo đẹp tự nhiên. Cũng chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

–    Vết bấm tự nhiên hơn: Trong quá trình nhấn mí, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu hạn chế tối đa tình trạng chảy máu khi bấm mí, nhấn mí. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết bấm vừa thực hiện, mang lại cho bạn một mí mắt tự nhiên hơn, mềm mại hơn.

Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899