Hàm hô có niềng răng được không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô hàm, tìm hiểu thông tin thì được biết phải phẫu thuật. Tôi thì lại rất sợ phải cắt xương nên muốn hỏi bác sĩ là hàm hô có niềng răng được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hàm hô có niềng răng được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hàm hô có niềng răng được không?

Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô là giải pháp điều trị giúp bạn khắc phục tình trạng hô một cách nhanh chóng và hiệu quả, chỉ với duy nhất một lần điều trị. Tuy nhiên, do phẫu thuật hàm hô phải thực hiện cắt xương nên băn khoăn hàm hô có niềng răng được không của chị em là hoàn toàn chính đáng.

Hàm hô có niềng răng được không là do tình trạng khuôn hàm của khách hàng. Không phải nguyên nhân hô vẩu nào cũng áp dụng phương pháp điều trị như nhau. Để việc điều trị đem lại hiệu quả như mong đợi cho khách hàng, trước hết bệnh viện đó phải chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là do đâu, mức độ cần khắc phục như thế nào. Niềng răng chỉ khắc phục tình trạng hô do răng, còn với những trường hợp hô do hàm thì phải áp dụng giải pháp phẫu thuật hàm hô . Như vậy, việc hàm hô có niềng răng được không phải do bác sĩ chỉ định sau khi đã thăm khám kỹ càng cho bạn.

Hàm hô có niềng răng được không

Phẫu thuật cắt xương đẩy lùi hàm là giải pháp tối ưu và duy nhất giúp khắc phục tình trạng hô do hàm.

Chữa hàm hô hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thắc mắc hàm hô có niềng răng được không sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám kỹ càng bằng máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D ngay tại bệnh viện cho khách hàng. Thiết bị này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô của bạn là gì và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tránh tình trạng bệnh một đằng, điều trị 1 nẻo, vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức điều trị.

Hàm hô có niềng răng được không là giải pháp không đem lại hiệu quả như ý cho bạn, trong trường hợp hô do hàm gây ra. Có thể kết hợp giải pháp chỉnh nha niềng răng để hiệu quả đạt được hoàn hảo hơn, tuy hơi phức tạp nhưng sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm hô vẩu của mình.

Hàm hô có niềng răng được không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao, giúp việc chẩn đoán và điều trị hàm hô của bạn đạt hiệu quả như ý nhất.

Như vậy hàm hô có niềng răng được không sẽ tùy trường hợp. Để có kết luận chính xác nhất cho câu hỏi hàm hô có niềng răng được không cho trường hợp của mình, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ tại số 31 – Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899