Hạ gò má và gọt hàm thẩm mỹ kết hợp làm thon gọn khuôn mặt

Một khuôn mặt hài hòa là mong ước của bất cứ ai, kể cả nam và nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được trời ban cho một khuôn mặt như vậy, trong đó bao gồm những người có gò má cao và xương hàm không thon gọn. Hạ gò má và gọt hàm là 2 giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, khi kết hợp với nhau sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên.

1. Hạ gò má và gọt hàm là gì, có thực hiện cùng lúc được không?

Hạ gò má và gọt hàm được xếp vào chung một loại là phẫu thuật khuôn mặt, phương pháp này được áp dụng cho những người trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần ổn định và thuộc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

Hạ gò má và gọt hàm – Giải pháp cho khuôn mặt trẻ đẹp, thẩm mỹHạ gò má và gọt hàm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt để giúp mặt cân đối, hài hòa hơn

  • Người có gò má cao, gò má bị lệch mất thẩm mỹ
  • Người có hàm thô bạnh, hàm lệch, mất cân đối
  • Những người áp dụng nhiều cách để hạ gò má và điều chỉnh hàm nhưng không hiệu quả.
  • Những người chưa hài lòng với khuôn mặt của mình, muốn phẫu thuật để mặt thêm xinh xắn, hài hòa hơn.

Hạ gò má và gọt hàm có thể tiến hành cùng một lúc, giúp khuôn mặt sau phẫu thuật thêm thanh tú và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, điều kiện để tiến hành hai phương pháp này cùng lúc là bạn phải có đủ sức khỏe, bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết.

Để hạ gò má và gọt hàm, bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

Hạ gò má: Tiến hành bóc tách từ phía trong niêm mạc miệng để bộc lộ xương gò má, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt xương hàm theo 1 tỉ lệ thích hợp, thông thường tỉ lệ cho phép là 1-2mm. Sau khi gọt xương gò má xong, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Gọt hàm: Với các trường hợp có hàm lệch, hàm thô bạnh, bác sĩ sẽ bóc tách để bộc lộ xương hàm từ trong niêm mạc miệng, cắt gọt xương hàm theo tỉ lệ thích hợp để xương hàm nhỏ gọn hơn, giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt V line thanh tú. Với các trường hợp hàm hô, hàm móm thì cần cắt xương hàm và đẩy lùi vào trong hoặc tiến ra phía trước để hai hàm được cân đối.

Để khuôn mặt được thon gọn, nét hài hòa thì trong một số trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định kết hợp cả 2 kỹ thuật gọt mặt và hạ gò má để kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất. Không phải trường hợp nào cũng cần phải áp dụng cả 2 kỹ thuật này, vì thế cần có sự thăm khám từ bác sĩ thẩm mỹ trước, sau đó bạn sẽ được bác sĩ đưa lời khuyên, tư vấn có nên áp dụng cả hai hay không.

2. Hạ gò má và gọt hàm có nguy hiểm không?

Trước khi tiến hành hạ gò má và gọt hàm, rất nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết phương pháp này có nguy hiểm không.

Trước đây, sự hạn chế về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, trình độ của bác sĩ cũng như sự lạc hậu của các máy móc, trang thiết bị hiện đại đã khiến hạ gò má và gọt hàm có thể gặp phải 1 số nguy hiểm nhất định. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của nền phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay thì những nguy hiểm đó được hạn chế ở mức thấp nhất, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để phẫu thuật.

Hạ gò má và gọt hàm – Giải pháp cho khuôn mặt trẻ đẹp, thẩm mỹHạ gò má và gọt hàm không nguy hiểm nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín

Ngoài ra, để bệnh nhân được an toàn khi hạ gò má và gọt hàm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, chỉ khi đủ điều kiện về tình trạng sức khỏe thì mới được phép tiến hành phẫu thuật, bởi vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

3. Ưu điểm khi hạ gò má và gọt hàm

Cho khuôn mặt đẹp, cân đối

Hạ gò má và gọt hàm giúp cho gò má được hạ thấp, khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn, xóa tướng sát phu của nhiều người phụ nữ Á Đông. Trong khi đó, gọt hàm giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt V line thanh tú, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau.

Đảm bảo an toàn

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nên bác sĩ có thể kiểm soát tốt tình trạng của bạn trong khi thực hiện. Phẫu thuật hạ gò má và gọt xương hàm đã được kiểm định là an toàn trước khi đưa vào áp dụng cho bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm.

Hạ gò má và gọt hàm – Giải pháp cho khuôn mặt trẻ đẹp, thẩm mỹBệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Không để lại sẹo xấu: Do phẫu thuật được tiến hành từ bên trong niêm mạc miệng nên hạ gò má không để lại sẹo hay các dấu vết mất thẩm mỹ.

Hiệu quả ổn định dài lâu: Do tác động trực tiếp để gọt bỏ đi xương hàm và xương gò má nên sau khi vết thương ổn định, hiệu quả thẩm mỹ mà bạn nhận được có thể duy trì lâu dài trong nhiều năm, không cần phải can thiệp lại lần nữa.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ có thể tiến hành hạ gò má và gọt hàm với tỉ lệ thành công cao. Bệnh viện được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ y tế, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại, giúp bệnh nhân có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Hạ gò má và gọt hàm – Giải pháp cho khuôn mặt trẻ đẹp, thẩm mỹPhẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín với các máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nếu bạn đang gặp vấn đề với gò má cao và xương hàm không cân đối, thon gọn, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp hạ gò má và gọt hàm. Hi vọng bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn, trẻ trung như ý muốn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899