Hạ gò má có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, nhìn khuôn mặt không cân đối và hơi nam tính. Tôi định sẽ thực hiện hạ gò má để khắc phục khuyết điểm này nhưng không biết hạ gò má có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Huyền, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gò má cao là khuyết điểm mà nhiều phụ nữ gặp phải, khuyết điểm này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm cyả của khuôn mặt. Mà theo nhiều quan niệm của người Á Đông thì gò má cao cũng là nguyên nhân khiến nhiều chị em lận đận đường tình duyên. Chính vì vậy, hạ gò má sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo lắng này. Nhưng liệu hạ gò má có nguy hiểm không?

Hạ gò má có nguy hiểm không?

Hạ gò má hiện đại là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành cắt và hạ xương gò má theo tỉ lệ được tính toán từ trước, mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối, hài hòa và nữ tính hơn. Phương pháp hạ gò má này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: không để lại sẹo, an toàn, không xâm lấn, không biến chứng, cho thẩm mỹ cao, cải thiện tướng mạo xấu theo quan niệm của một số người…

Hạ gò má kỹ thuật hiện đại không phải thực hiện mài xương nên được đánh giá là kỹ thuật rất an toàn, không nguy hiểm cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên, áp dụng đúng phương pháp chỉ là một yếu tố, hạ gò má có nguy hiểm không phần lớn còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, nguy cơ gặp các biến chứng là khá cao.

Hạ gò má có nguy hiểm không phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn nơi thực hiện.

Hạ gò má có nguy hiểm không phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn nơi thực hiện.

Hạ gò má an toàn cho thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tổng hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện hạ gò má và nhất là không phải quá lo ngại hạ gò má có nguy hiểm không nữa.

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt tại chỗ, sau đó sẽ lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết và chính xác. Nhờ vậy ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn hơn.
Máy chụp phim CT kỹ thuật số

Máy chụp phim CT kỹ thuật số cắt nhiều lát cắt cho phép kiểm tra độ dày xương, vị trí các dây thần kinh chính xác của Mỹ chỉ có tại KIM

  • Ngoài ra, công nghệ 3D cho bạn có thể xem trước được hình dáng khuôn mặt mới. Từ đó, nếu bạn chưa hài lòng với kết quả có thể thảo luận với bác sĩ để đưa ra được phương án tốt nhất. Điều này giúp bạn có thể hình dung được khuôn mặt của mình sau phẫu thuật như thế nào, tránh việc mơ hồ về thông tin khi phẫu thuật.
  • Thực hiện hạ gò mà theo một quy trình khoa học từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến khâu phẫu thuật. Đồng thời, thực hiện hạ gò má trong phòng phẫu thuật vô trùng được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết giúp cho quá trình hạ gò má diễn ra an toàn, nhanh chóng.
Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại nên đảm bảo không có nguy hiểm nào.

  • Một điểm quan trọng nhất đó là 100% khách hàng thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có được sự hài lòng cao với gò má cân đối hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, là không có biến chứng hay nguy hiểm nào diễn ra trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.
Hình ảnh sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trên đây là phần giải đáp về thắc mắc hạ gò má có nguy hiểm không dành cho bạn. Không có phẫu thuật nào nguy hiểm nếu bạn tìm hiểu kỹ thông tin và tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để thực hiện. Tốt nhất hãy tự mình đến trực tiếp để tham quan và đánh giá tại địa chỉ mà bạn lựa chọn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899