Hạ gò má có đau không?

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, nhìn tổng thể khuôn mặt không cân đối nên tôi muốn thực hiện hạ gò má. Tuy nhiên, tôi nghe nói phẫu thuật này phải thực hiện cắt gọt xương nên lo lắng không biết hạ gò má có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hân, Bình Định)

Chào Ngọc Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc hạ gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương gò má và hạ xuống theo tỉ lệ đã được tính toán để giúp gương mặt cân đối và nữ tính hơn. Hiện phương pháp hạ gò má này được đánh giá cao bởi thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không biến chứng, và đã được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Hạ gò má có đau không?

Nếu bạn còn đang lo lắng liệu hạ gò má có đau không? thì hãy đến với và trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật hạ gò má thực hiện tương đối phức tạp, vì vậy nhằm giảm cảm giác đau và giúp khách hàng dễ chịu hơn, bệnh viện sẽ tiến hành gây mê. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện hạ gò má bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất với thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ được tiến hành nhanh chóng mà không phải mài xương nên khá thoải mái và hạn chế đau, không tạo bột xương, an toàn tối đa.

HOẶC GỌI: 19001047

Nhờ việc ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp phim ConeBeam CT 3D kỹ thuật số của Mỹ chụp chính xác toàn bộ cấu trúc hàm mặt, phần mềm Vectra 3D hiện đại giúp phân tích chi tiết cấu trúc, đặc điểm hàm mặt của bạn. Bác sĩ dựa vào đó lên phác đồ điều trị chi tiết nhất.

Môi trường phẫu thuật luôn đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng khép kín, có trang bị máy phun sương tiệt trùng không khí Anios đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo. Cùng đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ tinh tế, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt sẽ thực hiện chuẩn xác từng thao tác, không để lại sẹo, không biến chứng, hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao mà không phải thực hiện nhiều lần.

Chi phí hạ gò má bao nhiêu?

Bên cạnh việc lo lắng hạ gò má có đau không thì nhiều khách hàng cũng rất quan tâm đến chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ làm đẹp với mức giá hợp lý, được công khai rõ ràng, nhờ đó mà khách hàng có thể chủ động trong vấn đề tài chính.

Bảng giá tham khảo dịch vụ hạ gò má

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, hạ gò má có đau không đã không còn là nỗi lo của bạn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện hạ gò má hãy liên hệ trực tiếp tại bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899