Hạ gò má có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, không biết có phải mê tín không nhưng tôi thấy chuyện tình duyên của mình khá lận đận. Tôi muốn thực hiện hạ gò má nhưng đang phân vân không biết hạ gò má có ảnh hưởng gì không, rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Lê, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Lê, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Gò má cao theo quan niệm tướng số thì là tướng số xấu, nhất là ở người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy hài lòng với những đường nét trên khuôn mặt mình, bạn hoàn toàn không phải thực hiện phẫu thuật. Còn nếu không, hạ gò má sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, hài hòa như mong đợi mà không phải lo lắng hạ gò má có ảnh hưởng gì không.

Hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong miệng, tiến hành hạ gò má theo tỉ lệ phù hợp dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, giúp gò má hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ thăm khám cấu trúc gò má bằng máy X quang hiện đại, sau đó lập phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn, do vậy, hạ gò má sẽ được thực hiện rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay biến chứng sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, để chắc chắn không phải lo lắng hạ gò má có ảnh hưởng gì không và có được kết quả an toàn sau khi thực hiện, các chuyên gia khuyến cáo bạn phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, với bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ lẫn máy móc hỗ trợ, thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương ngay tại chỗ, cho kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, thực hiện phẫu thuật cho bạn là bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cao, ca phẫu thuật nhờ vậy diễn ra rất chính xác, an toàn .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề hạ gò má có ảnh hưởng gì không, hy vọng qua nhưng thông tin này, bạn đã có được câu trả lời cho mình. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn mặt xinh và cân đối như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899