Hạ gò má bị sưng to phải làm thế nào?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thực hiện hạ gò má ở một trung tâm do người bạn giới thiệu, đến giờ là sang ngày thứ 5 rồi mà gò má vẫn còn sưng to. Hiện tôi rất lo lắng và không biết hạ gò má bị sưng phải làm thế nào? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Dạ Thảo, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Dạ Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má bị sưng to phải làm thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má bị sưng to phải làm thế nào?

Phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại thẩm mỹ cao, giúp khuôn mặt trông cân đối, mềm mại và nữ tính hơn. Nếu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng máy móc hỗ trợ hiện đại thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ mà mình nhận được.

Sưng là hiện tượng khá bình thường sau khi phẫu thuật, tuy nhiên, hạ gò má bị sưng to như trường hợp của bạn thì khá đáng lo ngại. Điều này có thể là do ca phẫu thuật khá phức tạp, chăm sóc không đúng cách hoặc do lựa chọn thực hiện tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề không cao. Với trường hợp này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín để bác sĩ thăm khám, từ đó có chỉ định cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mang lại cho bạn sự hài lòng cao. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách chườm đá để hạn chế tình trạng hạ gò má bị sưng. Bạn cũng sẽ được đeo dụng cụ chuyên dụng trong tuần đầu tại vùng mặt, giúp hạn chế việc tích tụ dịch, giảm sưng đau, ăn thức ăn lỏng như súp, cháo trong 3 ngày đầu và tránh vận động mạnh cơ hàm, kiêng một số đồ ăn như hải sản, đồ nếp, rau muống để tránh gây lồi sẹo hay kích ứng.

Hạ gò má bị sưng

Trong những ngày đầu sau phẫu thuật hạ gò má, bạn nên ăn cháo hoặc những thức ăn lỏng.

Như vậy, hạ gò má bị sưng sau phẫu thuật là hiện tượng bình thường, tùy theo cơ địa của mỗi ngươi mà sẽ có thời gian khác nhau, thông thường là sẽ hết sau từ 5 – 7 ngày. Điều quan trọng là bạn phải ưu tiên lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899