Hạ gò má bao lâu thì lành

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, tôi lại gầy nữa, nên khuôn mặt trông xương và thô, không nữ tính. Tôi định là tháng tới sẽ thực hiện hạ gò má để cải thiện khuyết điểm này nhưng đang phân vân chưa sắp xếp được vì không biết hạ gò má bao lâu thì lành. Công việc của tôi không cho phép nghỉ quá một tuần. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Anh, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má bao lâu thì lành?

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện được rạch mổ bên trong, cắt và hạ xương gò má xuống theo một tỉ lệ phù hợp đã được tính toán từ trước. Bên cạnh các thắc mắc về kỹ thuật, chế độ ăn, chăm sóc, bảo hành, hạ gò má bao lâu thì lành cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy hạ gò má bao lâu thì lành?

Hạ gò má là phẫu thuật can thiệp cắt xương, vì vậy, chắc chắn sẽ có tình trạng sưng đau sau khi thực hiện bởi đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, thông thường thì sưng đau sẽ giảm theo từng ngày và sau một tuần thực hiện phẫu thuật, bạn có thể quay lại làm việc như bình thường với khuôn mặt cân đối, xinh xắn hơn.

Trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao cũng mà không phải quá lo lắng về thời gian phục hồi sau khi thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong quá trình thực hiện cắt xương, bác sĩ sẽ sử dụng máy đốt cao tầng để cầm máu nhanh, việc bóc tách cũng được thực hiện khéo léo, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa nên giảm bớt tình trạng sưng bầm.

Hạ gò má bao lâu thì lành

Phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hơn nữa, ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng nghỉ vô trùng hiện đại, đảm bảo không có lây nhiễm chéo, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà và những lưu ý cần thiết để có thời gian lành thương nhanh nhất có thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899