Hạ gò má – 3 yếu tố quyết định thành bại

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hiện đại là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao, thiếu cân đối, mang lại vẻ thanh thoát, nữ tính và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ gò là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng giúp bạn có được một khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.
Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, phẫu thuật hạ gò má đảm bảo an toàn , không gây tổn thương xoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh (dây thần kinh, mạch máu), không gây bầm tím, sưng nề nhiều như cách phẫu thuật hạ xương gò má thông thường (phẫu thuật mài xương) do sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm và đường mổ trong miệng giúp cho bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má tốt nhất.

Tuy đây là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến để giúp bạn có được một khuôn mặt hài hòa hơn, nhưng không phải bất kì địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể thực hiện được. Để đảm an tâm hơn khi thực hiện, bạn cần biết rằng,để  mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má đảm bảo an toàn và hiệu quả thì ít nhất phải có 3 yếu tố sau.

1.    Hạ gò má phải được thực hiện trong bệnh viện

Hạ gò má ngoài việc giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa, nó còn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện tướng số. Chính vì là một trong những nhu cầu làm đẹp khá phổ biến mà nhiều chị em không tìm hiểu kỹ về các địa chỉ làm đẹp khi muốn thực hiện.  Chỉ có tại bệnh viện mới có đủ chuyên môn cũng như chức năng để có thể thực hiện phẫu thuật hạ gò má một cách an toàn và hiệu quả.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên chính thức ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ đa dạng như phẫu thuật gọt mặt V line, hạ gò má, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nâng ngực nội soi 3D và các dịch vụ về trẻ hóa da. Vì vậy, sẽ đảm bảo sự an tâm cho bạn khi lựa chọn hạ gò má tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

2.    Được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt

Bác sĩ thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật hạ gò má bao gồm việc nhận định được độ cao cần hạ của gò má cũng như thực hiện kĩ thuật một cách chính xác và nhanh gọn. Do đó, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ tiến hành hạ gò má cho mình để có những tư vấn, giải thích về quy trình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã có thời gian học tập, trải nghiệm và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các nước phát triển về công nghệ thẩm mỹ. Với hơn kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công cho khách hàng trong và ngoài nước. Do đó, toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

3.     Bệnh viện phải trang bị tối thiểu những trang thiết bị sau

Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số là thiết bị tối thiểu cần có giúp bác sĩ trong việc  xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Hiện nay, lý do mà nhiều khách hàng không thể phân biệt được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là do khi thăm khám tại các trung tâm nhỏ thì vẫn được tiến hành chụp X Quang. Tuy nhiên, sự khác nhau chính là tại các trung tâm nhỏ bạn sẽ được đưa đến một bệnh viện khác để chụp X Quang còn tại bệnh viện uy tín bạn sẽ được chụp ngay tại chỗ. Do đó, kết quả sẽ chính xác hơn và điều này sẽ giúp giảm được những biến chứng sau phẫu thuật hạ gò má.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ máy X-Quang Cone Beam CT 3D toàn hàm thế hệ mới giúp bác sĩ đưa ra được phương án phẫu thuật chính xác nhất. Đặc biệt máy Cone Beam CT 3D giảm thiểu lượng tia X luôn đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương.  Từ đó sẽ xác định được tỉ lệ gò má thừa, gồ ghề mất thẩm mỹ và tính toán tỉ lệ cần loại bỏ hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp lập kế hoạch quy trình điều trị một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu bệnh viện nơi bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt không được trang bị phần mềm Vceph thì có nguy cơ xảy ra các biến chứng rất cao.

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp bác sĩ thực hiện thao tác hạ gò má một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed có chức năng chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại trên thì phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê đảm bảo trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca phẫu thuật hạ gò má an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899