Gọt mặt V line xu hướng thẩm mỹ năm 2017

Mặt V line giúp tạo nên vẻ đẹp thanh tú, sang trọng, nổi bật đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp “hot” trên nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nếu như trước đây, người ta thường đề cao gương mặt trái xoan thì hiện nay, tiêu chí đánh giá một gương mặt đẹp đã được thay thế bởi mặt V line thon gọn hơn. Khuôn mặt V-line không chỉ giúp phái đẹp trông nữ tính, quyến rũ hơn mà còn duy trì được nét đẹp tươi trẻ, thanh xuân lâu dài. Trào lưu tạo mặt V line trở nên thịnh hành nhất tại Hàn Quốc trong khoảng 3 năm trở lại đây, tại Việt Nam tuy xu hướng này được cập nhật chậm hơn nhưng lại “bùng nổ” mạnh mẽ và tiếp tục “nở rộ” trong năm 2017.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng gọt mặt V line chỉ đơn giản xử lý phần góc hàm hai bên thì có thể cải thiện toàn bộ khuyết điểm. Tuy nhiên, để đạt tỉ lệ vàng của khuôn mặt là cả một vấn đề nan giải và đặc biệt là không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn có được khuôn mặt V line đúng chuẩn và hợp xu hướng.

Theo giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, “Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại”.

Đồng thời, bác sĩ Nam cũng chỉ ra để có được khuôn mặt đẹp thanh tú tự nhiên, đúng chuẩn và hợp xu hướng thì mỗi ca phẫu thuật gọt mặt V line phải đảm bảo những yếu tố quan trọng sau đây.

Thực hiện trong bệnh viện

Gọt mặt V-line là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Và chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê nên gọt mặt V line phải đảm bảo được thực hiện trong một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng và đặc biệt là có trang bị đầy đủ các thiết bị trong quá trình phẫu thuật để đảm bảo cho ca gọt mặt V-line an toàn và hiệu quả.

1.    Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha để giúp bác sĩ xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

2.    Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ để giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương, đồng thời hạn chế được nguy cơ xảy ra các biến chứng như lệch lạc xương hàm, đứt dây thần kinh… Nếu không sử dụng phần mềm này, thì bác sĩ cũng chỉ “mổ mò’ dựa vào cảm tính và ước lượng.

Bản phân tích của hotgirl Emily Linh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bản phân tích của hotgirl Emily Linh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật.

3.    Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed: Trong phẫu thuật gọt mặt, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Với phương pháp gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sở hữu mặt V-line trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với công nghệ 3D cho phép tính toán chính xác từng milimet và giảm thiểu tối đa xâm lấn. Đảm bảo cho bạn một khuôn mặt đẹp toàn diện và tự nhiên đúng như xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Bên cạnh dịch vụ gọt mặt V line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như các khách hàng thẩm mỹ trong các dịch vụ như độn cằm V-line, nâng mũi Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da bằng cấy mỡ tự thân, trẻ hóa da Thermage, chữa cười hở lợi, làm mỏng môi dày…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899