Gọt mặt V line 3D style Hàn Quốc không hề khó

Bên cạnh các xu hướng thẩm mỹ khác như độn cằm, hạ gò mà, nâng ngực nội soi thì gọt mặt V line 3D đang là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được lòng nhiều chị em bởi một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát sẽ thể hiện nét quý phái, sang trọng của người phụ nữ.

Gọt mặt V line 3D style Hàn Quốc không hề khó

Theo giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật gọt mặt V line là một phương pháp đòi hỏi tính an toàn cao, bởi khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ phải can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, từ đó điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại.” Do đó, bạn cần cẩn trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện.

Lưu ý khi thực hiện gọt mặt Vline 3D:

Thực hiện trong bệnh viện

Gọt mặt V line 3D là phẫu thuật khá phức tạp phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Theo quy định của Bộ Y tế, gọt mặt V line bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện. Bởi chỉ ở đây mới được cấp phép gây mê cũng như đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu…  Bên cạnh đó, các ca phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn buộc phải thực hiện tại cùng một địa điểm, từ khâu tư vấn, xét nghiệm, tới khâu phẫu thuật.

Bệnh viện phải được trang bị các máy móc thiết bị cần thiết

Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm, độ xốp của xương đồng thời xem xét phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác. Nếu không có 2 thiết bị này thì không phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, dây thần kinh hàm dưới và vị trí cắt xương dẫn tới biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật gọt mặt V line.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ đưa phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương. Nếu không sử dụng phần mềm này thì đồng nghĩa là bác sĩ chỉ “mổ mò’ dựa vào cảm tính và ước lượng sẽ rất nguy hiểm.

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp hỗ trợ quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu. Hơn nữa, do lưỡi cắt rất mỏng, bén, vì vậy không làm tổn thương vùng phẫu thuật, không tạo bột xương và vết thương sẽ nhanh chóng lành, tình trạng sưng nề cũng giảm nhanh.

Là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục những yếu điểm trên khuôn mặt một cách toàn diện nhưng thẩm mỹ gọt mặt V-line cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi thực hiện. Vì vậy, để tránh được những mối nguy hại đó, bạn không nên bỏ qua các lưu ý trên khi lựa chọn nơi thực hiện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về kỹ thuật gọt mặt V line 3D. Tác giả của bài viết kỹ thuật gọt mặt V line 3D độc quyền này là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line 3D

Giấy chứng nhận tác quyền gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bằng việc hợp tác và trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy, đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện từ phẫu thuật thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực nội soi 3D, phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt Vline 3D, hút mỡ toàn thân tới tiểu phẫu như thẩm mỹ mắt Midface, bấm mí, nhấn mí, lấy bọng mỡ mắt, làm mỏng môi dày, căng da mặt bằng chỉ ….

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899