Gọt Mặt Trái Xoan sở hữu gương mặt với tỉ lệ hài hòa, cân đối

Gương mặt trái xoan là một tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Hiểu được mong muốn đó của chị em, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt trái xoan được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng từ rất sớm. Giúp nhiều chị em tìm được vẻ đẹp gương mặt thật như ý với tỉ lệ hài hòa, cân đối.  

got-mat-trai-xoan-1

Gọt mặt trái xoan công nghệ 3D

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Gương mặt trái xoan là mẫu gương mặt hằng mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ Phương Đông, nó toát lên từ gương mặt của bạn vẻ đẹp dịu dàng và phúc hậu. Vẻ đẹp của gương mặt trái xoan chủ yếu được tạo nên từ hai góc xương hàm thon gọn. Đặc biệt, vùng cằm không quá dài mà vẫn giữ được nét tròn tròn trông có vẻ hơi bầu bĩnh, tạo sự được thiện cảm của người nhìn khi giao tiếp. Đây là gương mặt chuẩn, điển hình cho nét đẹp bí ẩn, kín đáo của người phụ nữ Á Đông mà ai cũng muốn sở hữu được. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu ngay khuôn mặt hoàn hảo này. Vậy nếu không thể sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên bẩm sinh thì phải làm thế nào?

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan sẽ giúp khách hàng sở hữu được gương mặt thon gọn, thanh tú nhưng không can thiệp đến vùng cằm. Đây chính là điểm đặc biệc khiến chị em hài lòng với với giải pháp này, gương mặt sẽ thion gọn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, bầu bĩnh ở vùng cằm. Trong khi nếu thực hiện gọt mặt Vline thì phải can thiệp cả ở vùng cằm, gương mặt sẽ mang một vẻ đẹp hoàn toàn khác, trông thời thượng hơn. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan cũng bao gồm những bước cơ bản như với phẫu thuật gọt mặt thông thường, chỉ khác phần tỉ lệ và vị trí cần chỉnh sửa sao cho có thể tạo hình mọi khuôn mặt về khuôn mặt với hình dạng trái xoan đẹp chuẩn của người Á Đông.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc khuôn mặt

Khách hàng sẽ được chụp phim cấu trúc hàm mặt bằng máy kỹ thuật số Cone beam CT công nghệ mới nhất 2014. Kết quả chụp cắt lớp và cho hình ảnh cấu trúc xương 3 chiều, giúp bác sĩ chẩn đoán được khuyết điểm khuôn mặt của khách hàng như thế nào.

Máy chụp phim Cone Beam CT được trang bị tại Bệnh viện

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS 3D

Đây là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng mới nhất của Mỹ, giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang tính khoa học cao, không có tình trạng thực hiện theo cảm tính, ước lượng ở những trung tâm kém chất lượng.

Bước 3: Mô phỏng kết quả bằng máy vectra 3D

Công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm rất thú vị về thẩm mỹ gọt mặt, khi nhìn thấy trước được hình ảnh gương mặt sau khi phẫu thuật một cách toàn diện. Thiết bị này giúp khách hàng và bác sĩ cùng thảo luận việc điều trị, để đạt được gương mặt như ý nhất.

Bác sĩ thực hiện mô phỏng kết quả bằng máy Vectra 3D.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan, bệnh viện sẽ yêu cầu khách hàng thực hiện các xét nghiệm bắt buộc. Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để điều trị.

Gọt mặt trái xoan

Bước 5: Phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại

Khách hàng sẽ được phẫu thuật gọt mặt trái xoan trong phòng mổ được vô trùng , việc trang bị hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap có những ưu điểm vượt trội như: Không gây san chấn mô mềm, không làm tổn thương xương, hạn chế chảy máu cho bệnh nhân.

Phòng mổ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khử trùng theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp, đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng . Một ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan thường kéo dài 1-3h đồng hồ. Tuy nhiên với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt mặt trái xoan chỉ mất từ 60-90 phút.

Phòng mổ được trang bị bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị gọt mặt trái xoan đạt hiệu quả như ý.

Hình ảnh khách hàng gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng đã sở hữu được vẻ đẹp như ý sau khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả như ý và không gặp biến chứng gì.

*Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn bởi bên cạnh đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đây cũng là địa chỉ kí kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899