Gọt mặt ở đâu an toàn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mặt tôi hơi vuông, nhìn thô chứ không nữ tính, nhất là nhìn nghiêng, xương hàm cứ bè ra trông không đẹp. Tôi muốn thực hiện gọt mặt nhưng lại lo ngại trong việc tìm địa chỉ bởi hiện nay có quá nhiều nơi thực hiện độn cằm. Mong bác sĩ tư bấn giúp tôi gọt mặt ở đâu an toàn và làm sao nhận biết được với ạ? Tôi xin cảm ơn! (Huyền My, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Huyền My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt ở đâu an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện can thiệp vào vùng hàm, cắt gọt sao cho tạo ra đường nét mềm mại và nữ tính cho khuôn mặt. Phẫu thuật này hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi cải thiện các khuyết điểm do khuôn mặt góc cạnh gây ra, tạo nét đẹp thanh thoát và tự nhiên cho gương mặt. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng tự tin thực hiện phẫu thuật gọt mặt, việc này là do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân quan trọng nhất là do không biết gọt mặt ở đâu an toàn.

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Lo lắng này của khách hàng là hoàn toàn chính đáng bởi phẫu thuật gọt mặt can thiệp và phần xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh, nếu có sai sót, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi với công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện rất an toàn, quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín đảm bảo các yếu tố sau:

  • Địa chỉ thực hiện gọt mặt phải là bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng. Các trung tâm, địa chỉ nhỏ, không uy tín sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn.
  • Bác sĩ tay nghề chuyên môn và có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trước đó.
  • Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật gọt mặt phải trang bị tối thiểu: máy cắt xương, phần mềm phân tích khuôn mặt, máy X quang giúp kiểm tra cấu trúc khuôn mặt tại chỗ…
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng yếu tố vô trùng.

Gọt mặt an toàn, uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đáp ứng được các tiêu chí để trở thành nơi gọt mặt an toàn. Mà bệnh viện còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cao.

  • Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp từ các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Ngoài ra, bác sĩ tại KIM không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và đặc biệt là thường xuyên cập nhật về các xu hướng thẩm mỹ mới. Điều này giúp cho khách hàng có được sự tư vấn vừa đảm bảo tính an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đúng theo xu hướng hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

  • Bên cạnh yếu tố về con người thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và cần thiết để hỗ trợ bác sĩ thực hiện được ca phẫu thuật an toàn. Tiêu biểu phải kể đến máy X Quang Cone Beam CT giúp cho việc kiểm tra cấu trúc xương, vị trí các dây thần kinh trên khuôn mặt. Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph lên kế hoạch phẫu thuật một cách chi tiết nhất. Công nghệ vectra 3D mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới để cho khách hàng nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và là bệnh viện uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện, duy trì dài lâu và không phải lo lắng gọt mặt ở đâu an toàn nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899