Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi tên là Minh Tuyền, năm nay tôi đã 27 tuổi. Năm sau tôi tổ chức đám cưới và tôi đang muốn đi phẫu thuật gọt mặt trái xoan để gương mặt thật xinh đẹp trong đám cưới. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt không. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tuyền, Cầu Giấy-Hà nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Tuyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn câu hỏi “có nên gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt không” như sau:

Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt có tốt không?

Hiện nay, kể cả khách đến thăm khám tại bệnh viện và trên các diễn đàn, câu hỏi có nên gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt không được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Để có được ca phẫu thuật gọt mặt như mong đợi thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về cơ sở đó trước khi quyết định lựa chọn.

Để đánh giá chất lượng điều trị gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt hoặc ở bất kỳ trung tâm nào, bạn cần dựa trên những tiêu chí sau:

– Bác sĩ điều trị cho mình có chuyên môn và kinh nghiệm về phẫu thuật gọt mặt không. Đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng chưa.

– Các thiết bị thăm khám và điều trị có được đầu tư đầy đủ và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế không. Phòng mổ, cơ sở vật chất có được đảm bảo vô trùng và vệ sinh chu đáo cho khách hàng không.

– Dịch vụ chăm sóc gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt có được chu đáo không…

Hiện nay, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng trong và ngoài nước rất tin cậy lựa chọn. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một cơ sở điều trị chất lượng cao nêu trên. Bệnh viện đã hoàn thiện và phát triển không ngừng trong hơn 15 năm qua. Hầu hết khách hàng khi đến thăm khám, tư vấn và điều trị đều thể hiện sự hài lòng rất cao với chất lượng phục vụ tại đây. Hơn nữa, bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm với tất cả những trang thiết bị công nghệ cao tại bệnh viện, mà không cần phải đi đến nơi khác.

Khách hàng sẽ được phẫu thuật gọt mặt bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Gọt mặt V-line, gọt mặt trái xoan… Phòng phẫu thuật của bệnh viện được trang bị hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo công nghệ mới nhất của Pháp & Mỹ. Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng , tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt

Phòng mổ được trang bị hiện đại và vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin tư vấn nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn định hướng cho mình những thông tin thật cơ bản để quyết định có nên gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chào đón quý khách đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899