Gọt mặt mất bao lâu

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Thanh Mai, hiện là nhân viên thu ngân cho một khách sạn ở Thái Nguyên. Gương mặt tôi cũng không đến nỗi nào, nhưng có điều khuôn mặt quá vuông khiến tôi thấy rất thô khi nhìn vào. Nhưng công việc tôi khá bận, không biết gọt mặt mất bao lâu thì phục hồi hoàn toàn vậy bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ ạ! (Thanh Mai, Thái Nguyên)

Trả lời

Bạn Thanh Mai thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ quan tâm về với chúng tôi. Xin được tư vấn giúp bạn thắc mắc “Gọt mặt mất bao lâu” với nội dung như sau:

Gọt mặt mất bao lâu?

Dịch vụ gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan… đang trở thành những trào lưu làm đẹp rất thịnh hành hiện nay, đem đến cho chị em khuôn mặt xinh đẹp như mong đợi.  Kỹ thuật này hiện được đánh giá cao bởi cho thẩm mỹ cao, kết quả duy trì lâu dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy gọt mắt mất bao lâu?

Tùy tình trạng khuyết điểm khuôn mặt cụ thể mà sẽ có chênh lệch về thời gian. Tuy nhiên, thông thường thì sau 90 phút bạn sẽ có kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý rằng, thời gian này phụ thuộc một phần vào địa chỉ thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, để chắc chắn có kết quả cao nhất, bạn phải lưu ý chọn lựa địa chỉ uy tín, đầy đủ chức năng khi muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề gọt mặt mất bao lâu nữa. Ngoài chất lượng bác sĩ điều trị có chuyên môn và kinh nghiệm cao về phẫu thuật hàm mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện trang thiết bị điều trị công nghệ cao trong phẫu thuật gọt mặt.

– Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ chẩn đoán được chính xác khuyết điểm cần chỉnh sửa trên khuôn mặt của khách hàng là gì. Kết hợp với phần mềm phân tích OMS công nghệ mới của Mỹ sẽ thành lập được phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet. Đây là những thiết bị rất hiện đại mà có rất ít bệnh viện đầu tư, bạn sẽ được chụp phim ngay tại đây mà không cần phải đi đâu khác.

– Với công nghệ phân tích và mô phỏng 3D tại bệnh viện, khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật trước khi phẫu thuật. Sẽ thảo luận với bác sĩ để lựa chọn hình ảnh như mong muốn.

– Đặc biệc, nhờ vào thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aessculap mà khách hàng sẽ không còn lo ngại gọt mặt mất bao lâu nữa. Lưỡi cưa được thiết kế với hệ thống lưỡi cưa tự động và đặc biệc, giúp việt cắt xương diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn rất cao.

Gọt mặt mất bao lâu

Trang thiết bị công nghệ cao giúp ca phẫu thuật của khách hàng đạt hiệu quả cao và diễn ra nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ và dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 sẽ luôn tư vấn khách hàng chu đáo 24/24. Để biết rõ hơn về việc gọt mặt mất bao lâu ở trường hợp của mình, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899