Gọt Mặt Hàn Quốc – Bước biến hóa cho khuôn mặt thon gọn cân đối

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc ra đời đã thổi một làn gió mới vào làn sóng làm đẹp, khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt và nhận được sự đón nhận tích cực của hầu hết mọi người. Với việc cập nhật và chuyển giao thành công phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ trung tâm thẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có cơ hội sở hữu khuôn mặt trái xoan, mặt V line thon gọn, chuẩn đẹp như ý. 

Khuôn mặt chuẩn V line có đặc điểm là phần xương hàm và cằm tạo thành dáng chữ V thon gọn, gương mặt mảnh mai, hai bên má gọn không nhiều mỡ, không góc cạnh, bè ngang, phần cằm hơi nhọn.

 Ai Có Thể Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Gọt Mặt Hàn Quốc?

Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc có thể áp dụng được cho những trường hợp sau:

  Những khách hàng sở hữu gương mặt tròn, thô to.

  Người có khuôn mặt vuông, thường là do cấu trúc xương hàm gây ra.

  Trường hợp có khuôn mặt quá dài.

  Khách hàng trên 18 tuổi, sức khỏe tốt đều có thể thực hiện được.

Gọt mặt Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm mặt dài, to tròn, mặt vuông thô

Ưu Điểm Của Công Nghệ Thẩm Mỹ Gọt Mặt Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mang lại hiệu quả khắc phục khuyết điểm cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

  An toàn: Mức độ an toàn của công nghệ gọt mặt Hàn Quốc được đảm bảo cao bởi ứng dụng các thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát rõ từng chi tiết mọi đặc điểm của vùng hàm mặt từ góc hàm, các mạch máu, hệ thống dây thần kinh,… trên màn hình 3D từ đó kiểm soát, điều tiết các thao tác trong quá trình phẫu thuật chính xác hơn.

  Tái tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, mang đến một khuôn mặt thon gọn, đẹp hơn.

Nhiều khách hàng đã sở hữu dáng cằm chuẩn V Line sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  Gọt mặt Hàn Quốc không để lại sẹo: Quá trình cắt sửa dáng cằm được thực hiện qua một vết rạch nhỏ ở phía dưới cằm khá mảnh nên khi kết thúc sẽ không để lại sẹo xấu.

  Kết quả gọt cằm được duy trì trọn đời với nét cằm mềm mại, đẹp tự nhiên.

Phẫu Thuật Gọt Mặt Hàn Quốc Chuẩn Đẹp Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hiện nay để có một chiếc cằm chuẩn V line, cùng khuôn mặt thon gọn bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan mà ngay tại Việt Nam vẫn có thể thực hiện được khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện là địa chỉ làm đẹp tin cậy của không chỉ khách hàng trong nước mà được cả đông đảo Việt kiều lựa chọn với nhu cầu khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

  Chuyển giao công nghệ gọt mặt Hàn Quốc từ trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, áp dụng quy trình chuẩn khoa học được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị nhiều máy móc hỗ trợ hiện đại như máy chụp X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, phần mềm OMS 3D,… giúp bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác và lên kế hoạch điều trị tốt nhất, giảm thiểu xảy ra biến chứng, rủi ro ở mức thấp nhất.

  Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt cằm cho bạn có tay nghề chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mặt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp loại bỏ khuyết điểm nhanh chóng và mang lại cho bạn một khuôn mặt chuẩn Vline.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  Phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế đáp ứng yếu tố vô trùng khép kín, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, xảy ra biến chứng, đảm bảo an toàn.

  Khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất sau phẫu thuật và dịch vụ bảo hành về kết quả thẩm mỹ.

Hiệu Qủa Gọt Mặt Hàn Quốc Của Khách Hàng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Quy Trình Gọt Mặt Hàn Quốc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra đặc điểm, cấu trúc khuôn mặt của bạn

Đầu tiên bác sĩ thăm khám sơ bộ dáng cằm của bạn, sau đó chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D mới nhất của Mỹ để kiểm tra chính xác nhất đặc điểm cấu trúc xương hàm.

Khách hàng được chụp phim bằng máy Cone Beam CT 3D

Sau đó tiến hành chụp cắt lớp hình ảnh xương, vị trí các dây thần kinh, phần xương nên cắt bỏ bằng máy Panorex và tư vấn về phương pháp điều trị giúp bạn hiểu rõ và an tâm hơn.

Khách hàng được chụp phim bằng máy Panorex

Bước 2: Lên phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tiếp đến, bác sĩ dùng phần mềm Vceph 3D phân tích đặc điểm, cấu tạo hàm mặt của khách hàng và dựa vào đó sẽ lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết từ vị trí cắt xương, những dây thần kinh cần tránh. Đặc biệt bạn còn có thể nhìn thấy trước dáng cằm sau khi phẫu thuật qua màn hình 3D.

Ứng dụng phần mềm Vectra 3D phân tích đặc điểm hàm mặt

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thực hiện ca gọt mặt Hàn Quốc an toàn, khách hàng sẽ được làm các sét nghiệm, kiểm tra tổng quát sức khỏe như đo nhịp tim, xét nghiệm máu, đo huyết áp,… Vùng cằm cũng sẽ được làm vệ sinh sạch sẽ nhằm tránh bị viêm nhiễm.

Khách hàng gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe

Bước 4: Tiến hành gây mê

Khách hàng trước khi phẫu thuật sẽ được gây mê nhằm giảm cảm giác đau và thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện gọt mặt khắc phục khuyết điểm.

Gây mê trước khi gọt mặt Hàn Quốc nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt vuông

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ca phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, trang bị hệ thống vô trùng hai lớp, dụng cụ y tế được hấp vô trùng sẽ ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo. Bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật theo đúng với phác đồ đã lên từ trước, kỹ thuật chuẩn xác nhờ máy cắt xương siêu âm hiện đại, không tạo bột xương, không gây chảy máu.

Phòng phẫu thuật gọt hàm mặt được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín

Khi kết thúc gọt mặt, bác sĩ tiến hành định vị lại bằng ốc đồng thời khâu lành vết thương.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được chuyển sang nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu thoáng mát, có đội ngũ điều dưỡng viên túc trực chăm sóc 24/24 và có bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục, lành thương.

Gọt Mặt Hàn Quốc Gía Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí gọt mặt vuông thô, khuyết điểm tạo khuôn mặt chuẩn V line hay mặt trái xoan chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng với mức giá như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ gọt mặt:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc bạn sẽ không còn phải tự ti, mặc cảm về khuyết điểm trên mặt và nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, chuẩn Vline đẹp như sao Hàn, kết quả duy trì trọn đời. Để tìm hiểu thêm về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899