Gọt mặt “giá rẻ” có thể cho HIỆU QUẢ thẩm mỹ cao hay không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi thấy trên các diễn đàn phụ nữ có rất nhiều cơ sở gọt mặt giá rẻ và muốn đến điều trị, vì hiện nay tôi cũng không có nhiều tiền. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! (Thị Nhung-Huế)

Trả lời

Chào bạn Nhung thân mến ! Bạn đang phân vân không biết có nên gọt mặt giá rẻ không, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn với nội dung như sau:

Gọt mặt giá rẻ có hiệu quả không?

Hiện nay, đánh vào tâm lý phụ nữ nên quảng cáo dịch vụ gọt mặt giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, bạn nên tìm hiểu thông tin về cơ sở điều trị đó thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa. Ngoài vấn đề chi phí gọt mặt thì hiệu quả điều trị là điều quan trọng mà chúng ta cần quan tâm hàng đầu. Hơn nữa, việc phẫu thuật gọt mặt sẽ đem đến hiệu quả thẩm mỹ một lần duy nhất, nếu gặp phải những biến chứng, sai sót thì rất khó để phục hồi lại như ban đầu.

Theo các chuyên gia, để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt thành công thì cơ sở điều trị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm cao về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

– Trang thiết bị điều trị phải được trang bị đầy đủ như: Máy chụp phim kỹ thuật số, phần mềm phân tích dữ liệu, máy cắt xương siêu âm, phòng mổ đạt tiêu chuẩn…

– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, khiến khách hàng hài lòng cả khi thăm khám và khi điều trị. Cơ sở gọt mặt giá rẻ nếu đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên thì bạn có thể tìm hiểu và quyết định điều trị. Nhưng thường thì chất lượng điều trị thường tỉ lệ thuận cùng chi phí điều trị mà bạn bỏ ra. Vì vậy, các bạn cần tham khảo từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định điều trị.

Gọt mặt an toàn với chi phí hợp lý tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trải qua quá trình phát triển và hoàn thiện không ngừng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định uy tín của mình với khách hàng không chỉ trong nước, mà còn cả ở nước ngoài. Với công nghệ điều trị được hợp tác từ các trung tâm thẩm mỹ hàn quốc, bên cạnh đó là kinh nghiệm điều trị nhiều năm của các bác sĩ ở nước ngoài, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật gọt mặt có hiệu quả hoàn hảo nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Bệnh viện đã trang bị các thiết bị công nghệ cao nhất trên thế giới hiện nay mà không phải cơ sở gọt mặt giá rẻ nào cũng có được. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại bệnh viện mà không cần phải đi đâu khác. Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác khuyết điểm xương hàm mặt cần khắc phục là gì. Tránh tình trạng ở những cơ sở gọt mặt giá rẻ kém chất lượng, chẩn đoán sai dẫn đến việc điều trị vừa mất tiền, lại mất thời gian.

Bên cạnh đó, các thiết bị như phần mềm phân tích hàm mặt OMS mới nhất của Mỹ, thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng mới nhất của Đức….tại bệnh viện sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật hiệu quả và đảm bảo an toàn .

Vì vậy, trước khi quyết định điều trị tại cơ sở gọt mặt giá rẻ, bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chào đón khách hàng đến chăm sóc và thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899