Gọt mặt có “nguy hiểm” không? Tư vấn địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định tháng tới sẽ thực hiện gọt mặt vì mặt tôi khá to, trông bạnh và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi đang khá phân vân vì không biết gọt mặt có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bích Huyền, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp tác động cắt gọt xương hàm, mang lại khuôn mặt thon gọn hơn. Kỹ thuật này hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại sự thay đổi lớn ở khuôn mặt, giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người băn khoăn không biết liệu gọt mặt có nguy hiểm không bởi phẫu thuật này can thiệp vào phần xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh quan trọng.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không ?

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, gọt mặt V line được tiến hành khá nhanh chóng và chuẩn xác, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện khi muốn sở hữu khuôn mặt đẹp hơn. Bên cạnh đó, gọt mặt kỹ thuật hiện đại được thực hiện bằng công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có như vậy thì mới chắc chắn về kết quả, không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không hay biến chứng sau khi thực hiện.

Gọt mặt ở đâu an toàn ?

bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao và an toàn cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

  • Thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để xác định cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh… rõ ràng chi tiết để từ đó lên được kế hoạch phẫu thuật một cách chính xác nhất.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng kỹ thuật gọt mặt hiện đại dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên rất an toàn, chuẩn xác trong từng thao tác vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không, có an toàn không khi thực hiện tại đây.
  • Hơn nữa, tại đây, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật. Nhờ việc được xem trước này mà khách hàng có thể thảo luận với bác sĩ về kết quả mà mình mong muốn nhất. Nên chắc chắn không có tình trạng gọt mặt xong không hài lòng với diện mạo mới sau khi thực hiện.

Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mặt mới.

Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mặt mới

Với đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến. Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng một khuôn mặt đúng chuẩn nhất. Mặt khác, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước, trong và sau quá trình thay đổi diện mạo này và không còn phải lo lắng đến các vấn đề về sự an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đón nhận một kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không, hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có được quyết định cho mình, sở hữu khuôn mặt chuẩn V line thu hút và xinh xắn hơn, nhất là an toàn và không lo biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899