Gọt mặt có hại không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện gọt mặt vì mặt tôi nhìn hơi thô, không được nữ tính. Tuy nhiên, tôi còn ngần ngại chưa dám thực hiện vì không biết gọt mặt có hại không? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Hân, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo Hân! Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt trái xoan, mặt v-line là trào lưu làm đẹp khá phổ biến của phái đẹp. Tuy nhiên, thực hiện gọt mặt có hại không vẫn là điều khiến chị em lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Gọt mặt có hại không

Trước đây, khi muốn phẫu thuật gọt mặt khắc phục khuyết điểm hàm bạnh, hàm vuông…khách hàng thường đặt câu hỏi liệu gọt mặt có hại không và có biến chứng gì xảy ra hay không. Vì phương pháp gọt mặt cũ đa phần thông qua các đường mổ bên ngoài, nên sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho khách hàng. Bên cạnh đó, trang thiết bị lạc hậu có nguy cơ dẫn đến các biến chứng cao, không đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và gây hoang mang về tâm lí cho khách hàng.

Tuy nhiên, gọt mặt có hại không và có gây ảnh hưởng gì không còn tùy thuộc vào cơ sở mà bạn lựa chọn để điều trị. Các tiêu chí có thể đánh giá như: Chuyên môn điều trị của bác sĩ như thế nào, máy móc thiết bị có đạt chuẩn và hiện đại không, cơ sở điều  trị đó có chế độ bảo hành cho khách hàng không…

Gọt mặt có hại không

Khách hàng hoàn toàn xinh đẹp và an toàn sau khi điều trị phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt đem lại vẻ đẹp như ý và đảm bảo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện đã áp các công nghệ điều trị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đem đến cho hàng ngàn khách hàng vẻ đẹp như mong đợi và đảm bảo an toàn . Vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng gọt mặt có hại không khi đến điều trị tại bệnh viện của chúng tôi.

Để khẳng định được thế mạnh của mình, bệnh viện đã không ngừng phát triến từng ngày và thể hiện qua những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khách hàng sẽ được chụp X quang bằng máy ConeBeam CT 3Dvà máy Pano Cepha ngay tại bệnh viện mà không cần phải đi đến nơi khác. Bên cạnh đó, phần mềm OMS chuyên dụng mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ lập được phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet. Giúp ca phẫu thuật gọt mặt chính xác và an toàn, không gây ra các tổn thương cho khách hàng.

– Trước khi tiến hành gọt mặt, khách hàng sẽ được yêu cầu xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật. Vì vậy, gọt mặt có hại không đến sức khỏe là điều không thể xảy ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Ca phẫu thuật gọt mặt sẽ được tiến hành trong phòng mổ hiện đại và vô trùng theo công nghệ mới nhất. Tại bệnh viện, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật gọt mặt nội soi, với đường mổ trong khoang miệng nên rất an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệc, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap giúp việc cắt chỉnh xương hàm rất êm ái, không bị san chấn xương, các mô mềm, không tạo bột xương và không gây hại đến sức khỏe. Gọt mặt có hại không đến sức khỏe sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

– Dịch vụ chăm sóc Care24 tại bệnh viện sẽ phục vụ khách hàng chu đáo 24/24. Từ khâu tư vấn đến khâu chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình và yên tâm như chính ở nhà của mình.

lau4-04

Khách hàng sẽ được chăm sóc 24/24 khi đến thăm khám điều trị tại bệnh viện.

Với những ưu điểm vượt trội được khẳng định nêu trên, phẫu thuật gọt mặt có hại không là điều hoàn toàn không xảy ra khi bạn điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đều sẽ được tư vấn chu đáo khi đến thăm khám tại bệnh viện của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899