Gọt mặt có ĐAU không? Thời gian sưng đau là trong bao lâu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mặt tôi tuy có nét nhưng do hơi bạnh về hai bên nên nhìn khá thô và không đẹp. Tôi định là sẽ thực hiện gọt mặt để cải thiện khuyết điểm này nhưng còn đang phân vân quá. Bác sĩ cho tôi hỏi là gọt mặt có đau không vậy? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lâm Ngọc, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lâm Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc: “Gọt mặt có đau không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt có đau không?

Phái nữ thường rất e ngại những giải pháp có liên quan đến phẫu thuật. Vì vậy, khi tìm đến tư vấn, câu hỏi thường gặp nhất của các bác sĩ là “phẫu thuật gọt mặt có đau không“. Để ca phẫu thuật gọt mặt đạt được hiệu quả như mong đợi và đảm bảo an toàn, không nguy hiểm và ít gây đau đớn thì cơ sở điều trị đó cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt phải có chuyên môn kinh nghiệm cao: Thao tác điều trị của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến việc gọt mặt có đau không của khách hàng. Bác sĩ giỏi sẽ giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và không gây tổn thương khi thực hiện, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho khách hàng. Việc thực hiện phẫu thuật với các bác sĩ giỏi cũng sẽ đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, vì vậy đảm bảo yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm và tránh được các biến chứng.

– Trang bị đầy đủ trang thiết bị điều trị: Với các máy móc công nghệ cao, bác sĩ sẽ đo đạc và định vị cấu trúc xương hàm, dây thần kinh chính xác, khi phẫu thuật sẽ tránh được mạch máu và dây thần kinh, đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn cho khách hàng.

Vói kỹ thuật gọt mặt phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả sau khi thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề gọt mặt có đau không và còn tùy thuộc vào chất lượng cơ sở điều trị của bạn như thế nào. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về địa chỉ điều trị trước khi quyết định lựa chọn.

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến vẻ đẹp như mong đợi cho khách hàng lại đảm bảo an toàn .

*Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật gọt mặt an toàn hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt nam đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệc, với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn cao về phẫu thuật thẩm mỹ đã tu nghiệp nhiều năm ở Hàn quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng phẫu thuật gọt mặt có đau không nữa. Có thể kể đến những thế mạnh vượt trội duy nhất có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như:

– Máy chụp X Quang ConeBeam CT 3D  giúp bác sĩ chẩn đoán khuyết điểm trên cáu trúc hàm mặt một cách chính xác ngay tại bệnh viện.

– Phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ giúp lập phác đồ điều trị mang tính chuẩn xác . Tránh các tiến hành sai lệch, gây tổn thương cho khách hàng.

– Một yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hạn chế đau cho khách hàng là việc sử dụng máy cắt xương hiện đại trong phẫu thuật. Hiên nay, duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng, nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn và ít chảy máu nên giảm thiểu sưng nề sau phẫu thuật.

– Ngoài ra phòng phẫu thuật của bệnh viện rất hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, loại bỏ được các nguy cơ lây nhiễm chéo có thể xảy ra. Các hệ thống gây mê, gây tê hiện đại sẽ giúp bạn không còn lo lắng gọt mặt có đau không.

Trang thiết bị công nghệ cao giúp ca phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả như ý và không phải quá lo lắng gọt mặt có đau không.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn, gặp bác sĩ và trao đổi trực tiếp những thắc mắc của mình để có sự giải đáp chi tiết nhất, đảm bảo có kết quả cao sau khi thực hiện mà không phải quá lo lắng gọt mặt có đau không nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899