Gọt mặt có biến chứng gì không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mặt tôi tuy không quá to nhưng xương góc hàm to nên nhìn rất thô. Tôi định sẽ thực hiện gọt mặt để mặt trông thon gọn hơn nhưng đang phân vân chưa dám thực hiện. Không biết gọt mặt có biến chứng gì không bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Lan, Hà Tĩnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt có biến chứng gì không?

Gọt mặt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, cắt gọt xương hàm theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước, khắc phục các khuyết điểm như mặt to, vuông, mặt tròn…, giúp gương mặt trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại, nên được đánh giá rất cao và đươc nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với thiết bị này, phẫu trường thực hiện sẽ được phóng to trên màn hình, phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn, cho thẩm mỹ cao hơn mà không phải quá lo lắng gọt mặt có biến chứng gì không.

Không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng, gọt mặt có biến chứng gì không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Tuy không quá phức tạp nhưng do can thiệp vào xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn, tìm hiểu về bác sĩ, máy móc, công nghệ áp dụng để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Gọt mặt có biến chứng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện gọt mặt cũng như không phải lo lắng gọt mặt có biến chứng gì không. Bên cạnh áp dụng thiết bị nội soi hiện đại trong phẫu thuật, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ duy nhất hiện nay ứng dụng phần mềm phân tích khuôn mặt Vceph, giúp khách hàng xem trước kết quả cũng như giúp bạn sĩ có phác đồ điều trị cụ thể, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không biến chứng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gọt mặt có biến chứng gì không, hy vọng với những thông tin này, bạn đã có được quyết định cho riêng mình. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899