Gọt mặt cho người yếu tim có được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nhưng do có tiền sử về bệnh yếu tim nên tôi rất lo lắng. Không biết gọt mặt cho người yếu tim có được không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngân Khánh, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngân Khánh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt cho người yếu tim có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt cho người yếu tim có được không?

Gọt mặt là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương theo những tỉ lệ đã được tính toán từ trước, giúp gương mặt trông thon gọn, thanh thoát và hài hòa hơn với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện được đánh giá rất cao bởi có thể mang lại những thay đổi lớn về diện mạo và hiện được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy gọt mặt cho người yếu tim có được không?

Hiện nay, không chỉ phẫu thuật gọt mặt mà hầu như tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác đều chống chỉ định với các bệnh nhân bị yếu tim. Sở dĩ như vậy là vì rất dễ gặp biến chứng khi phẫu thuật, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, nếu có bệnh lý yếu tim, hay bất cứ bệnh lý nào khác, bạn cũng phải dành thời gian đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất. Tin vui là không phải bất cứ trường hợp nào cũng chống chỉ định, nếu trong quá trình thăm khám tiền phẫu thuật, bạn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về sức khỏe thì bác sĩ vẫn có thể có sự cân nhắc.

Gọt mặt cho người yếu tim

Gọt mặt hay bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác đều chống chỉ định cho người yếu tim để đảm bảo an toàn.

Gọt mặt cho người yếu tim có được không hay bất cứ thắc mắc nào có liên quan thì quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín khi thực hiện, như vậy thì chắc chắn sẽ có được kết quả cao như mong đợi cũng như tránh biến chứng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay cũng như đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899