Gọt mặt bao lâu lành? Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi

Tôi tên là Thảo Trang, hiện tôi là giáo viên dạy múa tại trung tâm văn hóa ở Đà Nẵng. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật gọt mặt bao lâu lành được không ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Thảo Trang, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Thảo Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Xin được tư vấn đến bạn câu hỏi “gọt mặt bao lâu lành” như sau:

Gọt mặt bao lâu lành?

Dưới đây là quy trình phục hồi sau khi phẫu thuật mà bạn có thể tham khảo để có được những thông tin cơ bản nhất, và giải đáp được thắc mắc gọt mặt bao lâu lành.

– Bất kỳ ca phẫu thuật nào sau khi vừa thực hiện đều có tình trạng sưng bầm, đó là điều hoàn toàn bình thường. Gọt mặt cũng vậy, sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, bạn không cần quá lo lắng. Chườm lạnh, ấm và uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ thì vấn đề này sẽ nhanh chóng khắc phục.

– Sau khoảng từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và bạn có thể cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ. Gọt mặt bao lâu lành sẽ được giải đáp sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thực hiện ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không còn đau đớn nữa.

Gọt mặt bao lâu lành

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tuy nhiên, gọt mặt bao lâu lành còn tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, việc điều trị tại một địa chỉ uy tín cũng sẽ rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi cho bạn rất nhiều.

Gọt mặt hiệu quả như ý và nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện đã hợp tác với rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ở Hàn quốc và luôn áp dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay vào điều trị. Vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng gọt mặt bao lâu lành khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nữa.

Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như:

– Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất hiện nay: Máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích OMS, máy Vesctra 3D, máy cắt xương siêu âm mới nhất của Đức….

– Nhìn thấy kết quả và lựa chọn được khuôn mặt trước khi phẫu thuật bằng công nghệ 3D hiện đại

– Phân tích phác đồ phẫu thuật chi tiết

–  Không để lại sẹo, hạn chế đau, giảm sưng bầm

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, về nhà trong vòng 24h

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/24, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng ngay tại bệnh viện. Nếu việc chăm sóc không đúng quy trình thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gọt mặt bao lâu lành của khách hàng.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào thắc mắc “gọt mặt bao lâu lành” của mình.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống !

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899