Gọt mặt bao lâu hết sưng? Mẹo giảm sưng đau sau phẫu thuật nhanh

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định tháng tới sẽ vào Sài Gòn gọt mặt nhưng không biết là nghỉ phép như thế nào cho tiện. Gọt mặt bao lâu hết sưng vậy bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Ánh Hương, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ánh Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt bao lâu hết sưng?

Gọt mặt để có được vẻ đẹp hoàn hảo của gương mặt là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những vấn đề liên quan như: Gọt mặt có nguy hiểm không hay gọt mặt bao lâu hết sưng thường khiến khách hàng e ngại khi muốn điều trị. Để giải đáp những thắc mắc này, bạn phải tìm chọn một địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thật uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật gọt mặt cần phải thực hiện bóc tách mô và cắt gọt xương nên tình trạng sưng là rất bình thường. Quá trình sưng bầm thường sẽ diễn biến như sau:

– Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

– Sau 4 ngày thì chỗ sưng đã giảm nhiều và vết bầm thì chuyển dần sang màu vàng nhạt. Đây là lúc bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết lưu thông, giúp cho quá trình lành thương được nhanh chóng.

– Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và có thể cắt chỉ. Sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định. Vì vậy, gọt mặt bao lâu hết sưng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn quá lo lắng nữa.

Gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt bao lâu hết sưng luôn là thắc mắc của khách hàng

Gọt mặt bao lâu hết sưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả điều trị cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc tại đây. Mọi thắc mắc như quy trình, gọt mặt bao lâu hết sưng, cách chăm sóc đều sẽ được tư vấn chu đáo.

Bệnh viện đã áp dụng những công nghệ điều trị mới nhất hiện nay vào dịch vụ gọt mặt, đảm bảo hạn chế tối đa sưng nề sau phẫu thuật, đặc biệc còn giúp rút ngắn thời gian lành thương cho khách hàng. Khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một đường rạch nằm ở trong niêm mạc miệng. Đường rạch này rất nhỏ, chỉ khoảng 2 cm và nằm bên trong nên không hề nhìn thấy sẹo.

Việc bóc tách mô cũng được thực hiện cực kì tỉ mỉ và chính xác nhờ camera siêu nhỏ của dụng cụ mổ nội soi. Máy cắt xương siêu âm hiện đại của Đức được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng giúp gọt bớt xương rất nhanh chóng mà không tạo ra bột xương, đồng thời không hề có những rung động mạnh nên không gây sang chấn khi phẫu thuật. Chính những thiết bị công nghệ cao này sẽ giải đáp thắc mắc gọt mặt bao lâu hết sưng cho khách hàng khi đến điều trị.

Như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ phẫu gọt mặt hiện đại sẽ giúp khách hàng phục hồi vết thương nhanh chóng nhất, mang lại thẩm mỹ cao như mong đợi và nhất là không lo gọt mặt bao lâu hết sưng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899