Gọt mài xương mũi gồ – Cận cảnh quy trình và những thông tin cần biết

Gọt mài xương mũi gồ là chỉ định cho hiệu quả cao trong trường hợp cải thiện khuyết điểm và tạo hình dáng mũi mới đẹp hài hòa, cân đối. Dưới đây là những thông tin cần biết giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt và sở hữu chiếc mũi đẹp an toàn, dài lâu.

Gọt mài xương mũi gồ – Những thông tin cần biết

Mũi gồ là khuyết điểm sống mũi khá phổ biến hiện nay. Khi này, phần xương sống mũi sẽ có một điểm gồ lên ở vị trí 1/3, nếu nhìn nghiêng, mũi sẽ trông như bị gãy. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt mất cân xứng và hung dữ, mũi gồ còn là dáng mũi xấu trong nhân tướng học, gây nhiều cản trợ cho người sở hữu cả về sự nghiệp, cuộc sống lẫn đường tình duyên.

Gọt mài xương mũi gồ là giải pháp thẩm mỹ mũi được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hiện gọt mài xương mũi gồ sẽ được chỉ định trong trường hợp mũi bị cao quá cỡ hoặc thấp và bị gồ, sống mũi to bè, đầu mũi bị lõm do điểm gồ lên. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm và hài lòng với kết quả nhận được.

 Phần mũi gồ được chỉnh cân đối, mang lại chiếc mũi cao, thẳng, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Hơn nữa, chiếc mũi sau khi thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì trọn đời.

 Gọt mài xương mũi gồ công nghệ mới được đánh giá rất cao về tính an toàn nên không phải lo lắng về việc xâm lấn, gây đau hay biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Phẫu thuật gọt mài xương mũi gồ được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, vì vậy phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Sau khi thực hiện gọt mài xương mũi gồ, khách hàng có thể tự tin sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa như mong đợi

Cận cảnh quy trình gọt mài xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện gọt mài xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại tiêu chuẩn 5 sao và đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mang lại, tiết kiệm thời gian, an toàn và không lo biến chứng.

Bước 1: Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề sẽ tiến hành kiểm tra và căn cứ vào tình trạng, cho tư vấn phương pháp phù hợp.

Công nghệ Vectra 3D được ứng dụng nhằm giúp khách hàng xem trước kết quả gọt mài xương mũi gồ 

Bước 2: Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới có thể xem trước kết quả gọt mài xương mũi gồ với công nghệ Vectra hiện đại. Hơn nữa, với hình ảnh không gian 3 chiều chuẩn xác được cung cấp, khách hàng còn có thể cùng với bác sĩ, lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu, có được kết quả hài lòng nhất sau khi kết thúc phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng cũng sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu sụn mũi phù hợp trong kho sụn hơn 100o chiếc, được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm chứng FDA, không có hiện tượng đào thải. Còn nếu sử dụng sụn vành tai, bác sĩ sẽ giải thích rõ về quy trình lấy sụn, giúp khách hàng nắm rõ về cách thức thực hiện.

Gọt mài xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt

Bước 4: Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi gồ cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Thông thường, thiết bị chuyên dụng sẽ được dùng để mài xương gồ theo đúng tỉ lệ đã được tính toán trước, tạo hình sáng mũi đẹp. Còn trong trường hợp mũi thấp hay có các khuyết điểm khác thì bác sĩ sẽ kết hợp nâng và chỉnh sữa cấu trúc để có được kết quả hài lòng nhất.

Bước 5: Sau phẫu thuật gọt mài xương mũi gồ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi để tiện chăm sóc. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ dặn dò và lưu ý kỹ cách chăm sóc, hẹn lịch tái khám cụ thể để nhanh chóng mang lại chiếc mũi đẹp và duy trì dài lâu nhất.

Hình ảnh khách hàng gọt mài xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mài xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mài xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ về kỹ thuật gọt mài xương mũi gồ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ kiểm tra, cho tư vấn và tiến hành thẩm mỹ tạo hình mũi đẹp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899