Gọt Hàm ở đâu ĐẸP – AN TOÀN – KHÔNG LO BIẾN CHỨNG?

Gọt hàm ở đâu đẹp cùng với các vấn đề như chi phí gọt hàm, công nghệ gọt hàm…là 1 trong những thắc mắc được nhiều bệnh nhân quan tâm. Lựa chọn địa chỉ gọt hàm là một vấn đề quan trọng, không được lơ là để đạt được kết quả như ý muốn, tránh gây nên những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn đã biết nên gọt hàm ở đâu chưa? :v

1. Gọt hàm ở đâu đẹp – Cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Gọt hàm ở đâu đẹp đóng vai trò quan trọng, là yếu tố quyết định ca phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thành công và an toàn hay không. Nếu lựa chọn địa chỉ không uy tín và đảm bảo chất lượng, nguy cơ bạn gặp phải các biến chứng nguy hiểm là điều có thể xảy ra. Vì vậy, dựa theo kinh nghiệm của những người đã từng gọt hàm, bạn nên cân nhắc xem địa chỉ mình đang tìm hiểu có đáp ứng được những điều kiện dưới đây không:

Gọt hàm ở đâu đẹp, an toàn, không biến chứng?Gọt hàm ở đâu đẹp là vấn đề quan trọng, quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật

– Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động: Đây là yếu tố quan trọng bởi gọt hàm được coi là đại phẫu, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện. Các thẩm mỹ viện không được cấp phép hoạt động, chỉ có những bệnh viện thẩm mỹ lớn, đủ điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực mới được cấp phép thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ có xâm lấn này.

– Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt: Gọt hàm có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm, có cắt gọt xương hàm nên cần có bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này mới có thể thực hiện thành công.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Đây là yếu tố quan trọng, giúp việc thăm khám và phẫu thuật thành công, không gây ra biến chứng nguy hiểm. Trước đây, gọt hàm gây ra 1 số biến chứng là bởi sự thiếu hụt và lạc hậu về cơ sở vật chất, trang thiết bị

– Đã từng có bệnh nhân gọt hàm thành công ở địa chỉ đó.

– Gọt hàm ở đâu đẹp là ở đó cần có dịch vụ chăm sóc hậu phẫu khiến bệnh nhân hài lòng và an tâm khi điều trị.

Trên đây chỉ là những yếu tố quan trọng nhất để phần nào đánh giá được địa chỉ gọt hàm ở đâu tốt, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố giúp bạn sáng suốt lựa chọn. Lời khuyên là nếu đã tìm hiểu được bất cứ địa chỉ nào, bạn nên đến tận nơi để kiểm chứng trước khi quyết định phẫu thuật.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giải đáp cho băn khoăn gọt hàm ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là đáp án cho những bạn đang có thắc mắc về việc gọt hàm ở đâu đẹp.

Bệnh viện đã được cấp phép hoạt động theo quy định, số 188/BYT – GPHĐ, được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào hoạt động, đáp ứng đủ các điều kiện để có thể giúp gọt hàm an toàn và thành công.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Tiến hành gọt hàm là bác sĩ có trình độ chuyên sâu , đã được học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về lĩnh vực hàm mặt. Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững chắc, có thể xử lý các tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật để bảo vệ bệnh nhân an toàn, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Nhiều bệnh nhân đã từng gọt hàm thành công và hài lòng với kết quả mà họ nhận được.

Gọt hàm ở đâu đẹp, an toàn, không biến chứng?Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

– Bệnh viện đầu tư mạnh về cơ sở vật chất

Sẽ có rất nhiều thiếu sót và hạn chế nếu như gọt hàm không có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hiểu rõ được điều đó, bệnh viện chú trọng đầu tư các máy móc tối tân để phục vụ việc phẫu thuật của bác sĩ như: máy X –quang Cone Beam CT 3D cung cấp hình ảnh chính xác về tình trạng xương hàm; phần mềm 3D lên kế hoạch phẫu thuật, cho phép bệnh nhân xem trước kết quả

Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới không tạo bột xương, không gây nhiễm trùng bột xương; hệ thống phun sương khử trùng không khí và máy áp lực dương trong phòng phẫu thuật; hệ thống gây mê hồi sức, máy monitor 5 chỉ số theo dõi nhịp sinh tồn của bệnh nhân….

Gọt hàm ở đâu đẹp, an toàn, không biến chứng?Gọt hàm ở đâu đẹp, an toàn, không biến chứng?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Bệnh nhân được chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Bệnh nhân sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu của bệnh viện để chăm sóc 24/24, được theo dõi sát sao bởi đội ngũ y tá. Nhờ vậy mà bệnh nhân hồi phục nhanh, không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Chia sẻ từ những khách hàng đã từng thực hiện gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Chị V.A (Hải Dương) chia sẻ: “Mình bị lệch khuôn hàm bẩm sinh nên từ nhỏ mình đã ngại giao tiếp với mọi người. Một phần vì tự ti ngoại hình, một phần là giọng nói của mình do hàm lệch nên rất khó nghe. Sau khi tìm hiểu thì mình quyết định thực hiện phẫu thuật gọt hàm để thay đổi. Minh lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện qua một vài người bạn giới thiệu. Lúc đầu, minh cũng có hơi long lắng vì thấy vết thương hay bị sưng và khá đau. Nhưng được sự chăm sóc tận tình, động viên từ bác sĩ thì sau khoảng 1 tháng là khuôn hàm của mình đã khá ổn định và giờ là sau 1 năm thực hiện phẫu thuật, minh vẫn rất hài lòng với kết quả nhận được”.

Anh H.V (TP.HCM) bộc bạch: “Khoảng thời gian 2 năm trước, anh có gặp một vụ tai nạn và khiến cho xương hàm bị vỡ, biến dạng. Tình trạng này đã khiến cho anh rất vất vả và tự ti về ngoại hình của mình trong khoảng thời gian dài. Sau khi tìm hiểu và quyết định lựa chọn gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thì hiện tại anh đã rất hài lòng với khuôn hàm mới khá cân đối với khuôn mặt của mình”.

Khi bạn thắc mắc về việc gọt hàm ở đâu đẹp thì cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên chọn 3-5 địa chỉ và đến tận nơi để quan sát, xem xét có nên phẫu thuật tại đó không nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899