Gọt Hàm Hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí gọt hàm hô với nhiều ưu đãi

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? Em bị hô hàm trên, em thấy nhiều trường hợp cũng như em đều có thể khắc phục được bằng cách phẫu thuật, em cũng muốn thực hiện nhưng chưa rõ chi phí như thế nào, có đắt không nên chưa quyết định có nên phẫu thuật hay không thưa bác sĩ! (Nguyễn Hồng Nhung – Hà Nội). :v

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?Gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Hàm hô là khuyết điểm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến cho việc ăn nhai bị ảnh hưởng, gây phiền nhiễu đến cuộc sống của khổ chủ. Bởi vậy, phẫu thuật hàm hô đã trở thành giải pháp cứu cánh hiệu quả, giúp bệnh nhân lấy lại hàm răng cân đối, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, bạn có biết gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

>>>> Chi tiết những thông tin cơ bản về gọt hàm hô

Gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Việc quan tâm đến gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền của bạn Hồng Nhung là điều dễ hiểu bởi bất cứ một khách hàng nào trước khi làm đẹp đều mong muốn biết trước chi phí thực hiện, mục đích để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, giá gọt hàm hô cũng là 1 tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân với cơ sở thẩm mỹ đó.

Trước tiên, có thể nói rằng chi phí gọt hàm hô có giá khá cao, nguyên nhân là bởi phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp, có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt, chỉ những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng khác cần có là hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, đó là lý do vì sao các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, các thẩm mỹ viện không thể thực hiện được phương pháp phẫu thuật này.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?Giá gọt hàm hô khá cao do đây là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao

Giá gọt hàm hô hiện nay không có một mức giá cố định mà sẽ khác nhau ở mỗi cơ sở thẩm mỹ, do đó, mức giá được đưa ra cho khách hàng tham khảo là dựa trên trường hợp cơ bản nhất còn giá chi tiết sẽ phải dựa vào mức độ, trình trạng cụ thể từng người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ áp dụng cho bệnh nhân, cụ thể mức giá sẽ dao động khoảng 60-100 triệu đồng.

  • Gọt hàm hô nhổ 2 răng số 4 hàm trên hoặc nhổ răng số 4 hàm dưới có mức giá rẻ nhất trong tất cả các phương pháp gọt hàm hô
  • Nếu hô hai hàm, mức giá gọt hàm sẽ cao hơn
  • Phẫu thuật hàm hôm Lefort 1 có giá cao hơn so với phương pháp nhổ răng số 4 bởi kỹ thuật thực hiện có chút phức tạp hơn.

Giá gọt hàm hô bao nhiêu tiền được niêm yết công khai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bệnh nhân tham khảo, mức giá này được đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Gọt hàm hô được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm nên đạt được hiệu quả cao, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

>>> Tham khảo: Quy trình gọt hàm khép kín, đảm bảo an toàn tại BVTM Hàn Quốc

Gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Các máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ như: máy X – quang Cone Beam CT 3D để chụp cấu trúc xương hàm mặt, máy cắt xương chuyên dụng để cắt gọt xương hàm, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với nhiều máy móc, trang thiết bị tiên tiến….

Chi phí gọt hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đảm bảo về độ chuẩn xác và hợp lý so với các mức giá hiện tại mà khách hàng có thể tham khảo tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác. Bệnh viện liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại, hỗ trợ ưu đãi trả góp tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa khuyết điểm hàm hô xấu xí trên gương mặt. Nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ suy giảm, chúng tôi cam kết, đảm bảo dịch vụ vẫn uy tín, an toàn hàng đầu, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được tư vấn về gọt hàm hô giá bao nhiêu hoặc cũng có thể đến gặp bác sĩ để được thăm khám, giải đáp trực tiếp. Hy vọng bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899