Gọt gò má – giải pháp cho gương mặt đẹp toàn diện

Gò má cao không chỉ gây bất cân xứng khuôn mặt mà còn bị coi là tướng số xấu trong nhân tướng học, nhất là ở phụ nữ. Gọt gò má với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm sở hữu gương mặt đẹp hài hòa và thanh thoát hơn với phần gò má cân đối.

Ai Nên Thực Hiện Gọt Gò Má?

Gọt gò má cao là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt và hạ xương gò má xuống khoảng 1 – 2 cm tùy từng trường hợp, giúp khuôn mặt trông mềm mại và thanh tú hơn. Kỹ thuật này được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

Những người có gò má cao, gây thô cứng và bất cân đối khuôn mặt.

Gò má hai bên không cân đối.

 Áp dụng cho bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn gọt xương gò má, sở hữu khuôn mặt mềm mại hơn.

Gọt gò má là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp gò má cao, gây bất cân xứng khuôn mặt.

Quy Trình Gọt Gò Má Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ gọt gò má với quy trình chuẩn, tuân thủ các bước của Bộ Y tế, mang lại kết quả phục hình hài lòng cho khách hàng. Dưới đây là quy trình cụ thể được áp dụng tại đây.

Bước 1: Thăm khám với máy X quang hiện đại, tư vấn về kỹ thuật

– Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng khi đến thăm khám để gọt gò má sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt tại chỗ. Thiết bị này sở dĩ được đánh giá cao bởi sẽ cho ra số liệu về chiều cao, sâu và độ rộng của xương gò má.

– Bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp gọt gò má, giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có sự yên tâm cao nhất khi lựa chọn làm đẹp với phẫu thuật này.

Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn phù hợp

Bước 2: Phân tích cấu trúc khuôn mặt cụ thể với phần mềm OMS hiện đại

Phần mềm OMS sẽ được ứng dụng cho phép bác sĩ và khách hàng xem cụ thể kích thước gò má. Cùng với phần mềm này, bác sĩ sẽ lên phác đồ phẫu thuật phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả hài lòng với phần gò má cân đối, thu hút hơn.

Khách hàng cũng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt nên sẽ có sự yên tâm cao về kết quả nhận được.

Hình ảnh kết quả phân tích xương hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe như: xét nghiệm máu, thử nước tiểu, đo điện tim, huyết áp… Bước này là bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cao khi gọt gò má, tránh các tình huống do bệnh lý ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Khách hàng được thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt gò má

– Khách hàng sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật gọt gò má.

– Gọt gò má được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng. Bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miệng, tiến hành lật vạt và gọt, hạ xương gò má theo đúng kích thước đã được tính toán từ trước bằng thiết bị siêu âm hiện đại. Phần xương gò má sẽ được cố định chắc chắn, tránh tình trạng di lệch.

Gọt gò má được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, trạng bị máy móc hỗ trợ hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hẫu phẫu

– Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu trang bị máy móc hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Thông thường thì khách hàng sẽ ở lại một đêm để bác sĩ tiện theo dõi tình hình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các nhân viên Care24 túc trực và đáp ứng mọi nhu cầu khi cần.

– Khách hàng cũng sẽ được dặn dò chu đáo về cách chăm sóc vết thương, lưu ý chế độ ăn uống trong thời gian đầu để có được kết quả hài lòng nhất.

Phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi và hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

HOẶC GỌI: 0896633579

Gọt Gò Má Có Những Ưu Điểm Gì?

Cho thẩm mỹ cao với gò má cân đối, hài hòa hơn, không lo sẹo

Sau khi thực hiện gọt gò má, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt đẹp cân đối và thu hút hơn với các đường nét mềm mại, thanh tú. Đặc biệt là đường rạch mổ nhỏ và thực hiện bên trong miệng nên không lo để lại sẹo. Bên cạnh đó, gò má cân đối cũng sẽ giúp khách hàng loại bỏ tâm lý lo ngại về tướng số do gò má cao mang lại.

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với công nghệ mới được áp dụng hiện nay, gọt gò má được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian phẫu thuật cũng như nghỉ ngơi sau đó. Khách hàng sẽ được chiếu đèn giảm sưng đau và hướng dẫn chăm sóc vết thương chu đáo, do vậy có thể nhanh chóng quay lại làm việc bình thường.

Gọt gò má giúp gương mặt cân đối hơn và duy trì kết quả này lâu dài.

An toàn, không lo biến chứng

Phẫu thuật gọt gò má được thực hiện theo đúng quy trình và dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn, không phải lo lắng về các biến chứng. Bạn cũng sẽ được bôi tê và gây mê khi phẫu thuật nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì.

Kết quả duy trì lâu dài

Sau khi phẫu thuật gọt gò má, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài, không lo xô lệch phần xương gò má khi cười nói hay ăn uống.

Tại Sao Nhiều Người Lựa Chọn Gọt Gò Má Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Là địa chỉ được đánh giá cao trong thẩm mỹ hàm mặt, gọt gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt với phần gò má cân đối như mong đợi.

 Gọt gò má được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, thao tác chuẩn xác và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Ứng dụng công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ hay sai lệch.

 Gọt gò má được thực hiện nhanh chóng và an toàn theo quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng.

 Phẫu thuật gọt gò má được thực hiện với máy cắt xương siêu âm hiện đại, đường cắt gọt chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng.

 Chất lượng dịch vụ vượt trội, chế độ bảo hành tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về kỹ thuật, máy móc hỗ trợ và tay nghề bác sĩ khi thực hiện gọt gò má.

HOẶC GỌI: 0896633579

Kết Quả Gọt Gò Má Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn và mềm mại hơn sau khi gọt gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 0896633579

Chi Phí Gọt Gò Má Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Gọt gò má sẽ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt với gò má cân đối, hài hòa một cách an toàn, lâu dài mà không lo biến chứng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp để các bác sĩ tư vấn miễn phí cho nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899