Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?

Thưa bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng ạ? Cằm của em bị thô vuông, làm mất đi sự nữ tính của phụ nữ nên em muốn gọt bớt một phần cằm để cằm thon gọn hơn.  Bác sĩ có thể cho em biết mức giá phẫu thuật hiện nay là bao nhiêu để em có kế hoạch chi tiêu đúng cách được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thanh Huyền – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?

Cằm thô vuông, thiếu cân đối làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và giải pháp gọt cằm chính là biện pháp hữu hiệu cho những ai đang gặp tình trạng này. Mặc dù vậy, liệu bạn đã biết được gọt cằm V line giá bao nhiêu thì hợp lý, cho hiệu quả như mong muốn chưa?

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?

Gọt cằm V line giá bao nhiêu? Nhìn chung, mức giá gọt cằm sẽ khá cao bởi phương pháp này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt, nếu muốn đạt hiệu quả ưng ý thì cần có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực hiện, đồng thời sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố cần thiết để gọt cằm có tỉ lệ thành công cao.

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?Gọt cằm V line bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá cụ thể gọt cằm V line bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn quyết định lựa chọn để phẫu thuật. Sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị…sẽ quyết định phần lớn đến mức giá này. Bởi vậy, để biết mức giá chính xác của từng bệnh viện, bạn cần liên hệ bằng điện thoại, email hoặc đến trực tiếp để được giải đáp thắc mắc về chi phí dịch vụ gọt cằm.

Chi phí gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay khoảng 50 triệu đồng, mức giá đã được tính toán, cân đối với thu nhập bình quân của người dân. Giá được công khai tại bệnh viện để khách hàng tiện tham khảo, tìm hiểu về dịch vụ.

Gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao nhờ áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Thiết bị nội soi sẽ bóc tách xương cằm từ trong niêm mạc miệng một cách nhẹ nhàng, khéo léo và hạn chế xâm lấn. Sau đó, bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương để cắt gọt xương hàm, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng do bột xương gây nên như các loại máy truyền thống trước đây.

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền thì có cằm V line đẹp, không biến chứng?Gọt cằm được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín nên không xảy ra lây nhiễm chéo

Đặc biệt, khi gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật trên không gian đa chiều nhờ thiết bị Vectra và phần mềm phân tích 3D. Phần mềm này ngoài việc cung cấp hình ảnh trước sau gọt cằm thì còn cho số liệu cụ thể về tình trạng cằm, tỉ lệ xương cằm cần cắt bỏ để khuôn mặt được cân đối, đạt được tỉ lệ hài hòa nhất.

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm bạn phải lo lắng nhiều bởi chi phí rất hợp lý. Bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn để đặt trước lịch khám với bác sĩ hoặc để giải đáp những thắc mắc của bạn có liên quan đến các dịch vụ làm đẹp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899