Gọt cằm Hàn Quốc cho mặt đẹp thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ vàng

Gọt cằm Hàn Quốc đã trở thành giải pháp hiệu quả giúp những người có khuyết điểm ở cằm có thể sở hữu được chiếc cằm như ý và khuôn mặt đẹp thẩm mỹ.  Phương pháp này với nhiều ưu điểm nổi bật đang trở thành cách làm đẹp phổ biến, được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích.N

1. Gọt cằm Hàn Quốc là gì?

Gọt cằm Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ gọt cằm, trong đó bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng rồi tiến hành bóc tách để bộc lộ xương cằm. Sau đó là sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để gọt bỏ một phần cương cằm theo tỉ lệ đã tính toán trước, giúp cằm trở nên thon gọn, thanh tú như mong muốn của bệnh nhân.

Gọt cằm Hàn Quốc cho mặt đẹp thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ vàngGọt cằm Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu chiếc cằm V line cân đối

Gọt cằm Hàn Quốc thường được áp dụng cho những khách hàng trên 18 tuổi có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần ổn định và thuộc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

  • Những người có cằm to và thô
  • Người có cằm lệch mất cân xứng
  • Người có cằm thô vuông, thiếu nữ tính
  • Áp dụng cho cả nam và nữ
  • Những người đã gọt cằm nhưng chưa đạt hiệu quả như ý muốn hoặc gọt cằm bị hỏng.

2. Gọt cằm Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Gọt cằm Hàn Quốc hiện nay nói chung và gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng có nhiều ưu điểm, là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa thích, cụ thể:

– Công nghệ gọt cằm tiên tiến hiện nay: Gọt cằm được ứng dụng công nghệ 3D hiện đại cho phép bác sĩ biết trước kết quả phẫu thuật. Bên cạnh đó, công nghệ này còn cung cấp hình ảnh chi tiết, mô phỏng kích thước cằm, tỉ lệ cằm cần cắt gọt…nhờ vậy mà bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật một cách chuẩn xác và hài hòa nhất, mang đến chiếc cằm hài hòa, tự nhiên và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Gọt cằm Hàn Quốc cho mặt đẹp thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ vàngCông nghệ 3D hiện đại giúp bệnh nhân xem trước kết quả gọt cằm

– Gọt cằm đảm bảo an toàn: Phương pháp thẩm mỹ này đã được kiểm định là an toàn trước khi đưa vào áp dụng cho bệnh nhân. Vùng xương cằm là vùng an toàn, không ảnh hưởng đến các mạch máu hay các dây thần kinh trên khuôn mặt.

– Không để lại sẹo xấu: Đường rạch được tiến hành từ phía trong niêm mạc miệng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, do đó phẫu thuật không để lại sẹo hay các dấu vết mất thẩm mỹ.

– Thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả dài lâu: Gọt cằm được thực hiện nhanh trong khoảng 2 giờ là có thể hoàn thành, hiệu quả mà phương pháp này mang lại có tính ổn định cao, duy trì được trong 1 khoảng thời gian lâu dài mà không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt cằm được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên phẫu thuật một cách chính xác, không để lại biến chứng nguy hiểm. Các bác sĩ đã được cấp phép hành nghề đầy đủ nên sức khỏe bệnh nhân được bảo vệ, không gây ra những sai lầm không đáng có.

>>>> Tham khảo chi phí phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc >>> tại đây

Gọt cằm Hàn Quốc cho mặt đẹp thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ vàngGọt cằm được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm

Hỗ trợ gọt cằm có nhiều hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra và phần mềm phân tích 3D, thiết bị nội soi hiện đại, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương…Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm nguy hiểm.

Gọt cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, cho hiệu quả cao, khắc phục được các khuyết điểm mất thẩm mỹ của cằm. Nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc cằm của mình, muốn khắc phục để cằm đẹp thẩm mỹ hơn, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được tư vấn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899