Gọt cằm giá bao nhiêu tiền và chi phí thấp nhất là bao nhiêu?

30-08-2016|Tư vấn thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Các đường nét trên khuôn mặt tôi khá xinh xắn, tuy nhiên, khuyết điểm cằm to và thô khiến gương mặt tôi trông ngắn và mất thẩm mỹ. Tôi định sẽ thực hiện gọt cằm nhưng đang băn khoăn không biết gọt cằm giá bao nhiêu. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng không có mức giá chính xác. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Nhàn, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Nhàn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt cằm giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt cằm giá bao nhiêu?

Gọt cằm là dịch vụ được nhiều người ưu tiên khi muốn sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên và an toàn như mong đợi. Hiện nay, khi thực hiện dịch vụ này, bên cạnh các yếu tố khác, gọt cằm giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí gọt cằm dao động cụ thể như sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

 Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao khi thực hiện. Chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn được tính toán hợp lý sao cho vừa đảm bảo các hoạt động của bệnh viện, vừa đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như an toàn tối đa cho khách hàng.

Gọt cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, chi phí có sự dao động khá lớn, thậm chí là chệnh lệch giữa nhiều trung tâm. Một phần của vấn đề này là do gọt cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng cằm cụ thể, phương pháp gọt cằm, trung tâm thực hiện, bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật… Vì vậy, bác sĩ khuyến cáo bạn phải lựa chọn đúng trung tâm uy tín khi thực hiện để chắc chắn có được kết quả cao nhất với mức chi phí phù hợp, tránh tình trạng phẫu thuật xong gặp biến chứng, không chỉ tốn thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Địa chỉ thực hiện gọt cằm V line uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: hệ thống máy móc phẫu thuật hiện đại, áp dụng kỹ thuật gọt cằm mới nhất hiện nay, đảm bảo yếu tố vô trùng, sử dụng chất liệu miếng độn được chứng nhận về chất lượng… Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp giúp cho khách hàng có được sự hài lòng tốt nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao cũng như sự an tâm cao nhất khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm và nhất là không phải lo lắng gọt cằm giá bao nhiêu nữa.

Ưu điểm khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm V line đang mang đến nhiều cơ hội thay đổi diện mạo cho nhiều người để tự tin hơn trong cuộc sống.

  • Cho dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt: Sau khi thăm khám, tùy theo trường hợp của từng khách hàng mà bác sĩ đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp. Để làm sao dáng cằm mới phải hài hòa, cân đối với khuôn mặt nhất.
  • Đảm bảo an toàn cao: Thực hiện gọt cằm là bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao đảm bảo thao tác chính xác. Đồng thời có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp cho quá trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật diễn ra an toàn và khoa học.
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Nếu bạn lo lắng về thời gian phẫu thuật cũng như thời gian ổn định thì đừng quá lo lắng. Với công nghệ hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng ổn định sau khi thực hiện để quay lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gọt cằm giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi làm đẹp và mau chóng sở hữu chiếc cằm cân đối như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899