Gọt cằm có nguy hiểm không và cần lưu ý điều gì

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em định sẽ thực hiện gọt cằm những chưa quyết định được vì không biết gọt cằm có nguy hiểm không. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Ngọc Nhi, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt cằm có nguy hiểm không và cần lưu ý gì?

Gọt cằm có nguy hiểm không là câu hỏi khiến khá nhiều khách hàng thắc mắc bởi vẫn có trường hợp gọt cằm xong bị biến chứng, gây tâm lí hoang mang và lo sợ. Với công nghệ gọt cằm phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không phải quá lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không.

Phương pháp gọt cằm công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc được thực hiện dưới máy nội soi hiện đại, cho phép bác sĩ nhìn rõ phẫu trường khi thực hiện nên diễn ra rất chính xác, hạn chế xâm lấn, không đụng chạm đến dây thần kinh, cho thẩm mỹ cao và an toàn.

Tuy nhiên, bác sĩ Nam cũng lưu ý bạn phải thực hiện gọt cằm tại đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới chắc chắn không phải lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không? Địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo độn cằm an toàn và cho thẩm mỹ cao phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Bác sĩ phẫu thuật giỏi, chuyên môn sâu trong thẩm mỹ hàm mặt và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, bao gồm: máy chụp X quang tại chỗ, máy Vectra mô phỏng trước hình ảnh khuôn mặt, máy cắt xương siêu âm…
  • Chú trọng yếu tố vô trùng khi thực hiện.
  • Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Gọt cằm có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được dáng cằm đẹp như mong đợi mà không phải lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không.

Không chỉ ứng dụng kỹ thuật gọt cằm nội soi được chuyển giao từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ duy nhất hiện nay thực hiện vô trùng không khí bằng hệ thống máy phun sương hiện đại. Hơn nữa, dụng cụ phẫu thuật cũng được xử lý vô trùng theo quy trình khép kín nên chắc chắn không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo như ở những trung tâm nhỏ khác.

Việc trang bị máy cắt xương thế hệ mới nhất của Đức cũng giúp ca phẫu thuật gọt cằm v line diễn ra nhanh chóng, an toàn, không sang chấn mô mềm, nhờ vậy không gây nguy hiểm cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố trong việc mang lại cho khách hàng ca phẫu thuật cho thẩm mỹ cao và an toàn, không phải lo ngại gọt cằm có nguy hiểm không. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899