Gọt cằm có đau không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Cằm của tôi hơi cạnh bẹ, trông rất thô vì thế định tháng tới sẽ đến bệnh viện gọt cằm nhưng khá lo lắng vì không biết gọt cằm có đau không? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Dung, 26 tuổi, Nam Định)

Chào Ngọc Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt cằm là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương nhằm chỉnh sửa khuyết điểm, mang lại khuôn cằm thon dài, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Gọt cằm hiện mang lại nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho kết quả thẩm mỹ cao, cằm đẹp tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo, không biến chứng và kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Gọt cằm có đau không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Gọt cằm có đau không là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đến và sử dụng loại dịch vụ phẫu thuật làm đẹp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi trước khi tiến hành gọt cằm, bạn sẽ được ê kíp chuyên nghiệm tiêm gây mê nên quá trình phẫu thuật khoảng 90 phút diễn ra rất thoải mái, không gây đau, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình gọt xương cằm khoa học theo chuẩn của Bộ Y tế, công nghệ gọt cằm v line tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc đã thực hiện khắc phục khuyết điểm thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp mang lại một khuôn cằm đẹp, thanh thoát hơn. Kết hợp ứng dụng công nghệ 3D vào trong quá trình thực hiện phẫu thuật như: máy chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, máy cắt xương siêu âm,…giúp quá trình thăm khám chuẩn xác nhất, hạn chế xâm lấn, không tạo bột xương,…

Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật gọt cằm do chính các bác sĩ giỏi, có chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại các nước như Mỹ, Anh, Canada,…thao tác thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, an toàn, không biến chứng giúp bạn an tâm và không phải lo lắng về vấn đề gọt cằm có đau không. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ dùng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh, giảm đau, giảm sưng và chống viêm và được chuyển vào phòng hậu phẫu có trang bị máy móc hiện đại nghỉ ngơi.

Bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, không chỉ giảm đau tối đa mà còn giảm sưng, rút ngắn thời gian phục hồi và nhất là không gây biến chứng.

Chi phí gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào? 

Khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thêm về giá dịch vụ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm có sự chuẩn bị chủ động trong vấn đề chi phí phẫu thuật có thể tham khảo thêm qua bảng giá sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ cằm

GIÁ GỌT MẶT V LINE

HOẶC GỌI: 19001047

Ngoài vấn đề đảm bảo khách hàng không phải lo lắng gọt cằm có đau không, phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo về yếu tố an toàn và thẩm mỹ khi toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín. Đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có kết quả cao như mong đợi sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899