Gò má rộng khắc phục bằng cách nào hiệu quả?

Gò má rộng, nhô cao làm cho gương mặt bị thô, mất cân đối và kém thu hút hơn mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy khắc phục gò má rộng bằng cách nào cho hiệu quả cao, vừa đẹp vừa duy trì bền lâu? sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ ngay sau đây.

Cấu trúc của xương gò má sẽ quyết định đến hình dáng khuôn mặt của bạn, vì thế nếu gò má quá rộng hay quá cao sẽ làm giảm tính thẩm mỹ do mất cân đối và khó gây được thiện cảm với người đối diện. Nên việc thu gọn kích thước, khắc phục gò má rộng bằng phương pháp thẩm mỹ ngày càng có nhiều người lựa chọn nhằm xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm.

Gò má rộng khắc phục bằng cách nào hiệu quả?

Khắc phục gò má rộng bằng cách nào?

Gò má rộng là do phần xương gò má phát triển quá mức vì thế để khắc phục giải pháp tốt nhất chính là gọt mặt hạ xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp cho ngũ quan hài hòa, cân đối hơn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì trọn đời và không lo biến chứng. Đặc biệt các thao tác phẫu thuật đều xảy ra bên trong khoang miệng nên bạn không phải lo lắng vấn đề để lại sẹo.

Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cấu trúc xương mặt của khách hàng xác định mức độ xương cần di dời, vị trí các dây mạch máu, dây thần kinh, mô mềm cần tránh nhằm lên phác đồ điều trị cho hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn.

Khách hàng đang được tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm gò má

Đặc biệt phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị chuyên dụng như máy chụp phim x quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm hiện đại với lưỡi dao sắt bén, không tạo bột xương. Hệ thống phòng mổ luôn vô trùng khép kín, có trang bị máy phun sương tiệt trùng không khí Anios đảm bảo an toàn, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ và băng ép khuôn mặt lại. Trong khoảng thời gian này bạn cần tuân thủ đúng dặn dò của bác sĩ để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và tránh bị nhiễm trùng.

Hiệu quả gọt gò má rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tốt không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình thực hiện phẫu thuật hạ gò má được tiến hành khoa học, theo chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ thực hiện chỉnh hình đều có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp chuyên sâu hàm mặt tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Canada,…

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Hầu hết khách hàng sau khi khắc phục gò má rộng bằng phương pháp hạ gò má theo công nghệ 3D Hàn Quốc tại bệnh viện đều rất hài lòng với kết quả đạt được, khuôn mặt không chỉ cân đối hơn, các đường nét mềm mại thanh thoát mà còn giúp họ trở nên tự tin, lôi cuốn.

Hình ảnh trước và sau của khách hàng hạ gò má rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau của khách hàng hạ gò má rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bệnh viện áp dụng mức giá dịch vụ khá hợp lý, được công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi đều trị.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mặt

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

HOẶC GỌI: 19001047

Để được tư vấn rõ hơn về phương pháp khắc phục khuyết điểm gò má rộng như thế nào bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc điền thông tin đăng ký vào from bên dưới, các bác sĩ bệnh viện sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899