Gò má lệch nguyên nhân do đâu và làm cách nào khắc phục?

Gò má lệch, thiếu cân đối chính là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng đến những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Vậy trong trường hợp này, đâu mới là cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời thỏa đáng cho thắc mắc này!

Các dạng gò má lệch thường gặp hiện nay

Gò má là nơi có vai trò quyết định đến sự cân đối và hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như tai nạn, chấn thương hàm mặt hay sự phát triển bất thường về cấu trúc xương…. thì việc gò má lệch cũng là điều rất khó tránh khỏi.

Hiện nay, có 2 dạng gò má lệch thường gặp nhất, đó chính là má lệch 2 bên và lệch so với tổng thể khuôn mặt. Trong đó:

+ Gò má lệch 2 bên: Thường được biểu hiện rõ nhất qua tình trạng 2 bên gò má có một bên cao, một bên thấp. Một số người còn gặp phải hiện tượng 1 bên gò má có độ nhô vừa phải, bên còn lại thì bị lệch sang 1 bên.

Gò má bị lệch làm mất đi tính thẩm mỹ của cả gương mặt

+ Xương gò má lệch so với tổng thể khuôn mặt: Đây chính là nguyên nhân khiến cho 2 bên gò má phát triển quá thấp hoặc quá cao, không đông đều khiến má lệch, đồng thời thiếu đi đường nét  hài hòa và thanh thoát trên gương mặt.

Gò má lệch nên làm cách nào để khắc phục?

Tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân cũng như mức độ má lệch, mà mỗi trường hợp sẽ có một cách điều trị khác nhau:

 Phẫu thuật hạ gò má: Phương pháp này được thực hiện bằng một đường rạch mổ nhỏ trong miệng, đồng thời tiến hành bóc tách, tạo khoang trống và hạ thấp gò má trong, gò má ngoài, nhằm hạ thấp vùng gò má quá cao, giúp 2 bên má trở nên cân đối và đều đẹp hơn.

Phẫu thuật hạ gò má nhằm hạ thấp vùng gò má quá cao, giúp 2 bên má trở nên cân đối và đều đẹp hơn

 Phẫu thuật nâng gò má: Ngược lại với hạ gò má, phẫu thuật nâng gò má thường mang lại hiệu quả cao cho những đối tượng có gò má quá thấp so với các đường nét trên khuôn mặt. Để áp dụng kỹ thuật này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, đưa chất liệu độn vào với mục đích tạo dáng gò má và cố định lại chắc chắn mà không gây đau đớn hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Nâng gò má là sự lựa chọn tối ưu cho người có gò má thấp, thiếu cân đối với các đường nét trên gương mặt

 Kết hợp đồng thời cả nậng và hạ gò má: Đối với trường hợp gò má 2 bên bất đối xứng với nhau, 1 bên quá cao, bên còn lại quá thấp thì bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng thực hiện kết hợp cả 2 phương pháp nâng và hạ gò má lệch. Khuôn mặt sau khi phẫu thuật sẽ trở nên chuẩn chỉnh và hài hòa hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh gò má lệch an toàn và chất lượng

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, sở hữu hệ thống máy móc tân tiến, áp dụng công nghệ thăm khám, điều trị hiện đại, phòng khám vô trùng chất lượng…. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được đánh giá là địa chỉ chỉnh gò má lệch uy tín và an toàn, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh gò má lệch an toàn và chất lượng

 Tại đây, trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch chỉnh gò má lệch cho các khách hàng là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, đồng thời từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ chắc chắn sẽ làm khách hàng  hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên cập nhật và ứng dụng mới trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chỉnh gò má lệch. Điển hình như máy Conebean CT 3D, Panonex, công nghệ Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap….đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Bệnh viện cũng thường xuyên cập nhật trang thiết bị máy móc hiện đại vào quá trình thăm khám, điều trị

 Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng yếu tố vô trùng không khí ở mức rất cao khi trang bị hệ thống máy phun sương và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến đây còn được trang bị bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng nhằm tránh hiện tượng lây nhiễm chéo.

Chỉnh gò má lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tốt nhất mang lại cho bạn khuôn mặt đầy đặn và hài hòa như mong đợi. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899