Giá thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá cao, tuy nhiên, đầu mũi lại to và không được thon gọn. Tôi định chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này nhưng không biết giá thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu tiền nhỉ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hoài, Hà Tĩnh)

Chào Ngọc Hoài, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về giá thu nhỏ đầu mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sở hữu một chiếc mũi đẹp, cân đối khi sóng mũi cao, thẳng, thon gọn, đầu mũi nhỏ, hai bên cánh mũi không bạnh ra hai bên mà ôm sát vào trong, lỗ mũi nhỏ hạt chanh và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Chính vì thế mà dù một vị trí nào đó trên chiếc mũi không mắc khuyết điểm đều sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên kém xinh hơn.

Giá thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu?

Trong kỹ thuật nâng mũi hiện đại, không chỉ nâng cao dáng mũi, các bác sĩ còn có thể thực hiện bóc tách chỉnh sửa đầu mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo và toàn diện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện cũng có thực hiện dịch vụ này với giá thu nhỏ đầu mũi phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ vượt trội mà khách hàng nhận được.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Giá thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng, bên cạnh việc quan tâm về giá thu nhỏ đầu mũi, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về yếu tố bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ, điều kiện vô trùng, chế độ bảo hành hiệu quả thẩm mỹ,…mới là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ. Bởi chỉ khi thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên thì mới chắc chắn có được ca phẫu thuật an toàn và cho kết quả cao như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc cung cấp đến bạn những dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu, nhằm làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây. Đặc biệt, duy nhất tại đây, khách hàng có thể xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ 3D hiện đại nên có sự yên tâm cao về kết quả. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành đối với dịch vụ thẩm mỹ mà mình sử dụng.

HOẶC GỌI: 19001047

Giá thu gọn đầu mũi còn tùy thuộc vào từng người, mức độ khiết điểm mà bạn mắc phải, phương pháp thực hiện khắc phục là gì. Vậy nên để biết chính xác bạn hãy thu sếp và đến gặp trực tiếp bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận tư vấn chi tiết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899