Giá độn cằm lẹm bao nhiêu ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm vì cằm tôi bị lẹm khá nhiều, nhìn không cân xứng với gương mặt. Tôi có tìm hiểu về phương pháp, cách chăm sóc, cả những địa chỉ dự định sẽ tới thăm khám và nếu được sẽ thực hiện. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn khá lớn về giá độn cằm lẹm vì đã tìm hiểu nhiều những giá không thống nhất là không rõ ràng. Vậy giá độn cằm lẹm hiện nay là bao nhiêu vậy bác sĩ? (Thu Hồng, Lào Cai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về giá độn cằm lẹm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Giá độn cằm lẹm

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật độn cằm. Dưới đây là bảng giá độn cằm lẹm và các dịch vụ độn cằm, trượt cằm khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (bảng giá tính đến thời điểm tháng 9/2016)

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Giá độn cằm lẹm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá độn cằm lẹm cũng như bất cứ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều này lý giải một phần lý do tại sao giá độn cằm lẹm thường không rõ ràng và có sự dao động.

Giá độn cằm lẹm phụ thuộc vào: tình trạng cằm lẹm, phương pháp độn cằm lẹm được lựa chọn, bác sĩ thực hiện, địa chỉ thực hiện. Tuy nhiên, chi phí chỉ là một phần, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và không lo biến chứng mới là vấn đề quan trọng hàng đầu khi thực hiện độn cằm.

Không chỉ có sự hài lòng cao về giá độn cằm lẹm, bệnh viện thẩm mỹ còn được đánh giá cao về chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Cũng  tại đây, bạn có thể xem trước hình ảnh dáng cằm bằng hình ảnh 3D hiện đại nên có sự đảm bảo cao nhất về kết quả, tránh tình trạng phẫu thuật xong nhưng không ưng ý, gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giải đáp thắc mắc về giá độn cằm lẹm cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có cho mình quyết định hợp lý, mau chóng sở hữu dáng cằm đẹp và an toàn như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899